ชวาร์สคอฟ เผยโฉม taft พร้อมปกป้องเส้นผม สนุกกับการครีเอตลุคได้แบบไร้ขีดจำกัด

เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความสุข ชวาร์สคอฟ (ประเทศไทย) ขอถือโอกาสเปิดตัวสินค้าโฉมใหม่ ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม taft ให้ดูพรีเมียม&โมเดิร์นน่าใช้มากยิ่งขึ้น แต่ยังคงคุณภาพที่ดีเยี่ยม ด้วยสูตรที่ปราศจากส่วนผสมที่มาจากสัตว์ (Vegan formal) ให้ผมอยู่ทรงนาน 24-72 ชั่วโมง ทนต่อความชื้นและลม พร้อมปกป้องเส้นผมจากรังสี UV ให้ผมมีสุขภาพแข็งแรง ไม่แห้งเสีย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นขุยขาว และล้างออกง่ายไม่ตกค้างบนหนังศีรษะ พร้อมชวนคุณมาสนุกกับการจัดแต่งทรงผมแบบไร้ขีดจำกัด ด้วยหลากหลายผลิตภัณฑ์ไฮไลต์ ประกอบด้วย  

1. taft Volume Powder ผงแป้งจัดแต่งทรง ชนิดไม่ต้องล้างออก อยู่ทรงนาน 24 ชม. เนื้อบางเบา เพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมไม่ลีบแบน ผมดูมีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ ขนาด 10 กรัม ราคา 199 บาท  

2. taft Locken มูสจัดแต่งลอนผมให้ดูเป็นธรรมชาติ อยู่ทรงระดับ 3 เพิ่มวอลลุ่ม พลิ้วไหวไม่ชี้ฟู อยู่ทรงสวยงามตลอดวัน ขนาด 150 มล. ราคา 199 บาท

3. taft Power Mousse มูสจัดแต่งทรงผม เหมาะสำหรับผมเส้นเล็กและบาง ช่วยให้ผมดูหนา ไม่ลีบแบน ผมดูแข็งแรงขึ้นจนเห็นได้ชัด อยู่ทรงระดับ ขนาด 150 มล. ราคา 199 บาท

4. taft Power Hair Lacquer สเปรย์จัดแต่งทรงผม ชนิดไม่ต้องล้างออก อยู่ทรงระดับ 5 อยู่ทรงนาน 72 ชม. ให้ผมอยู่ทรงอย่างมั่นใจได้ตลอดวัน ขนาด 250 มล. ราคา 239 บาท

5. taft Ultimate Hair Lacquer สเปรย์จัดแต่งทรงผม ชนิดไม่ต้องล้างออก อยู่ทรงระดับ 5+ อยู่ทรงนาน 72 ชม. พร้อมปกป้องเส้นผมจากแสงแดดและทุกสภาพแวดล้อม ไม่ทำให้ผมแห้งเสียและลีบแบน พร้อมรับมือได้ในทุกสถานการณ์ ขนาด 250 มล. ราคา 239 บาท

6. taft V12 Styling Gel เจลจัดแต่งทรงผม ชนิดไม่ต้องล้างออก ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยเร่งประสิทธิภาพการจัดแต่งทรงผม ให้ผมแห้งเร็ว อยู่ทรงสูงระดับ 12 และ 0% ปราศจากเอทิลแอลกอฮอล์ ขนาด 150 มล. ราคา 169 บาท และ

7. taft Super Glue Styling Gel เจลจัดแต่งทรงผม ชนิดไม่ต้องล้างออก ด้วยเทคโนโลยี อินสแตนส์ บอนด์ ช่วยให้ผมอยู่ทรงได้ยาวนานเป็นพิเศษ อยู่ทรงสูงระดับ 14 เนื้อเจลแห้งเร็ว พร้อมยึดเกาะเส้นผมได้ทันที ให้ผมอยู่ทรงตลอดทั้งวัน และ 0% ปราศจากเอทิลแอลกอฮอล์ ขนาด 150 มล. ราคา 169 บาท

วางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/SchwarzkopfTH

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า