SHISEIDO ร่วมกับ KOJI IYAMA รังสรรค์คอลเลคชั่น Holiday 2021

SHISEIDO และ โคจิ อิยะมะ, Art Director ชาวญี่ปุ่นชื่อดังผู้ปลุกปั้นความมีชีวิตชีวาให้แก่ “Washi Tape” หรือที่เรารู้จักกันว่า Masking Tape เชื่อมั่นในการส่งมอบพลังให้แก่ผู้คน ทั้งยังมุ่งมั่นที่จะสร้างโลกที่น่าอยู่ขึ้นด้วยการริเริ่ม รวมไปถึงการนำเสนอแนวคิดและนวัตกรรมใหม่ๆ ผ่านโลกแห่งความงาม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและสะท้อนเอกลักษณ์ของกลุ่มคนรุ่นใหม่

สำหรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองในปีนี้ SHISEIDO และ โคจิ อิยะมะ ได้ร่วมรังสรรค์คอลเลคชั่น Holiday เพื่อต่อยอดลวดลายที่สวยงาม พร้อมด้วยความหมายอันทรงพลังของ Washi Tape อันเปรียบเสมือนสื่อกลางในการเชื่อมความสัมพันธ์ของผู้คนทั่วโลกเข้าด้วยกันลายหัวใจ (Heart) ถือเป็นดีไซน์เด่นของคอลเลคชั่น Holiday ที่ถูกสร้างสรรค์เพื่อเติมเต็มความรักและเชื่อมความสัมพันธ์ของผู้คนเข้าไว้ด้วยกันผ่านการมอบและการรับของขวัญ

ลวดลาย WASHI TAPE

ลายทาง (Stripe) ดีไซน์ที่จะนำพาคุณให้หวนนึกถึงความอบอุ่น ความอิ่มเอมใจ และความรู้สึกเชื่อมโยงถึงกันและกัน

ลายมัวเร (Moire) หรือรูปแบบที่เกิดจากลวดลายซ้ำๆ เป็นดีไซน์ที่ถูกรังสรรค์เพื่อเพิ่มกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นดั้งเดิม โดยโคจิประยุกต์ใช้ความงดงามของเกล็ดหิมะออกแบบลวดลายของเทป เพราะเกล็ดหิมะเปรียบดั่งสัญลักษณ์แห่งการเฉลิมฉลอง ที่ทำให้เรานึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขที่ได้ใช้ร่วมกับผู้คนที่เรารัก

ลายจุด (Dot) แสดงถึงความงามแบบเรียบง่าย ทั้งยังสะท้อนถึงเอกลักษณ์การตกแต่งสถานที่และสิ่งของต่างๆ ในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองของชาวตะวันตก โคจิได้สร้างสรรค์ดีไซน์ลายจุดที่เรียบง่ายนี้ ให้ดูมีสีสันและมีชีวิตชีวามากขึ้น

Holiday Edition – New Ultimune Power Infusing Concentrate Serum

เซรั่มขายดีที่สุดสูตรใหม่ของ SHISEIDO ที่ผสานเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะ The Lifeblood และ ImuGenerationRed Technology เพื่อการบำรุงที่ลงลึกกว่า ให้คุณรู้สึกถึงผิวแข็งแรง แลดูเรียบเนียน เด้ง กระจ่างใส ขนาด 75 มล. ราคา 5,400 บาท และ ขนาด 100 มล. ราคา 6,500 บาท

Holiday Edition – Vital Perfection Uplifting and Firming Cream

ครีมบำรุงผิวอ่อนเยาว์ เนื้อเนียนนุ่มดุจแพรไหม ที่ผสานเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของ SHISEIDOอย่าง ReNeura Technology++ ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมป้องกันสัญญาณความร่วงโรย การสูญเสียความยืดหยุ่นของผิว รวมไปถึงริ้วรอยและจุดด่างดำแห่งวัย เผยผิวแลดูแน่นกระชับ เฟิร์ม เปล่งปลั่งกระจ่างใส ขนาด 50 มล. ราคา 4,000 บาท

Holiday Edition – Power Uplifting and Firming Collection

ชุดของขวัญสุดพิเศษ ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อการปกป้องผิว (Defend) อย่าง New Ultimune เซรั่มขายดีที่สุดสูตรใหม่ เพื่อการบำรุงผิวที่ลงลึกกว่า รู้สึกถึงผิวเรียบเนียน เด้ง กระจ่างใส และผลิตภัณฑ์เพื่อการฟื้นบำรุงผิว (Regenerate) อย่างกลุ่มผลิตภัณฑ์ Vital Perfection ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำแห่งวัย เพื่อผิวแน่นกระชับ เฟิร์ม เปล่งปลั่งกระจ่างใส ราคา 4,900 บาท ชุดของขวัญ ประกอบด้วย

New Ultimune Power Infusing Concentrate Serum ขนาด 15 มล.

Vital Perfection LiftDefine Radiance Serum ขนาด 10 มล.

Vital Perfection Uplifting and Firming Cream Enriched ขนาด 30 มล.

Vital Perfection Uplifting and Firming Eye Mask จำนวน 2 คู่

ลิตภัณฑ์วางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ ร้านค้าชิเซโด้ออนไลน์ และ www.shiseido.co.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า