Solvil et Titus เปิดตัวนาฬิกา 3 รุ่นใหม่

สุภาวดี วัชรวสุนธรา รองผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซิตี้เชน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิส Solvil et Titus (โซวิล เอ ติตัส) จัดงานเปิดตัวนาฬิกา 3 รุ่นใหม่ จากคอลเลกชั่น Fashionista ของ Solvil et Titus ภายใต้งาน Time is Love Moment พร้อมเปิดตัวเฟรนด์ ออฟ แบรนด์นางเอกคนสวย แพทริเซีย กู๊ด อีกทั้งมีมินิคอนเสิร์ตจากแขกรับเชิญสุดพิเศษ ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ ที่จะมาสร้างความสนุกภายในงานนี้ นอกจากนี้ยังมีเหล่าเซเลบริตี้ อาทิโสภิณ รองรัตน์, ปุญญพัฒน์ ถนอมกุลพญ.กนกวรรณ เศรษฐพงศ์วนิช และ ปรนนท์ ฐิตะวรรโณ มาร่วมงานที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา 

Solvil et Titus (โซวิล เอ ติตัส) แบรนด์นาฬิกาชื่อดังจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีเอกลักษณ์ของกลิ่นอายความโรแมนติกผ่านการออกแบบไว้ในแต่ละคอลเลกชั่น ที่ทุกคอลเลกชั่นแฝงไปด้วย คอนเซ็ปต์หลักของแบรนด์ คือ Time Is Love มหัศจรรย์ความรักในทุกช่วงเวลา รวมถึงรุ่นใหม่ล่าสุดจากคอลเลกชั่นFashionista ที่พร้อมจะเผยโฉมครั้งแรกภายในงานนี้ทั้ง 3 รุ่น ที่ออกแบบเพื่อตอบโจทย์หญิงสาวยุคใหม่ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ผสมผสานระหว่างความอ่อนหวานกับความคลาสสิคได้อย่างลงตัว และสื่อถึงหญิงสาวที่นอกจากจะให้ความสำคัญกับเรื่องเวลาแล้ว ยังให้ความสนใจกับการเลือกเครื่องประดับที่บอกรสนิยมของตัวเองได้ดีอีกด้วย โดยนาฬิกาแต่ละรุ่นจะมีดีไซน์ที่ละเมียดละไมเหมาะกับสาวๆ เช่น ประดับคริสตัลล้อมหน้าปัดนาฬิกา ซึ่งคอลเลกชั่นนี้เน้นตัวเรือนสีโรสโกลด์เพื่อเพิ่มความอ่อนหวานตัดกับความแข็งแกร่งของสแตนเลสสตีล หรือจะเป็นสายนาฬิกาหนังแท้ให้เลือกหลากสี อย่าง สีแดงเบอร์กันดี ที่ตัดกับขอบสีโรสโกลด์ของตัวเรือนนาฬิกาได้อย่างลงตัว และครั้งนี้ Solvil et Titus ได้เปิดตัวเฟรนด์ ออฟ แบรนด์ แพทริเซีย กู๊ด นางเอกสาวหน้าหวานที่หลงรักในแฟชั่น ซึ่งดึงความเป็นตัวเองผ่านสไตล์การแต่งตัวได้อย่างมีเสน่ห์เหมาะกับการเป็นตัวแทนส่งต่อความรักของคอลเลกชั่น Fashionista อย่างแท้จริง

ภายในงานสื่อถึงกาลเวลาด้วยนาฬิกาเรือนใหญ่ล้อมรอบไปด้วยดอกไม้หลากสี เพื่อเพิ่มบรรยากาศความอบอุ่นและความอ่อนหวานที่อบอวลไปด้วยความรักให้ถึงผู้ที่เข้ามาร่วมงาน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆให้ร่วมสนุกเช่น จุดถ่ายรูปที่โฟโต้บูธให้คุณได้เก็บความทรงจำในทุกช่วงเวลาไปกับ Solvil et Titus, เกมต่อภาพและเกมจับคู่ภาพบนจอทัชสกรีนมาช่วยกระตุ้นการจดจำในเวลาสั้นๆ หรือ สนุกไปกับตู้คีบตุ๊กตาหมีของ Solvil et Titus ทำให้นึกย้อนไปในวัยเด็ก อีกทั้งกิจกรรมสุดพิเศษบนเวทีที่ให้เหล่าผู้โชคดีได้ขึ้นไปร่วมเล่นเกมกับ แพทริเซีย กู๊ด โดยมีวีเจสาวสวยอย่าง ลูกเกด-จิรดา โยฮารา มาเป็นพิธีกรสร้างสีสันความสุขบนเวที ตบท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากฮั่น อิสริยะ และ ฉัตร จาก X-Factor

เฟรนด์ ออฟ แบรนด์คนสวย แพทริเซีย กู๊ด แชร์มุมมองของความรักกับเวลาว่า “แพทคิดว่าความรักมีหลายรูปแบบ อย่าง ความรักกับเพื่อน, ปั๊ปปี้เลิฟ, ความรักระหว่างคุณพ่อคุณแม่กับครอบครัว หรือแม้กระทั่งความรักกับคนรัก ทำให้รู้สึกว่าความรักคือการให้กำลังใจกัน อยู่เคียงข้างกัน ส่งความสุขให้กันตลอดไม่ว่าจะเป็นความรักในรูปแบบไหนก็ตาม ส่วนเวลาก็มีความสำคัญกับความรักมากเช่นกัน แพทมองว่าเวลาเหมือนทางเดินที่ต้องเจออุปสรรคมากมาย ซึ่งเวลาจะเป็นตัวพิสูจน์ว่าเราสามารถผ่านพ้นมันไปได้ด้วยกันได้รึเปล่า”

สัมผัสมหัศจรรย์แห่งความรักครั้งใหม่ในทุกช่วงเวลา กับ Solvil et Titus คอลเลกชั่น Fashionista ที่ร้าน City Chain ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ www.solvil-et-titus.co.th ติดตามข่าวสารของแบรนด์ Solvil et Titus ที่ Facebook Solvil et Titus Thailand