SRICHAND ACE OF COLLECTION เป็นตัวเองให้สุด ในแบบที่เราอยากเป็นกับเมคอัพยุคใหม่

ความสุขหรือขีดจำกัดของคนไม่ได้ถูกตีตราด้วยเพศ การเปิดเผยและเป็นตัวเองก็เช่นกัน ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศชาย, เพศหญิง หรือแม้แต่กลุ่ม LGBTQ+ ทุกคนมีสิทธิที่จะมีความสุขและเปิดเผยตัวตนได้อย่างไร้ขีดจำกัดโดยเฉพาะในยุคปัจจุบันนี้ที่โลกของเราเปิดให้ทุกเพศเริ่มมีบทบาทในสังคมเท่าเทียมกัน และเร็วๆ นี้เอง ประเทศไทยเราก็เพิ่งอนุมัติให้เพศทางเลือกสามารถแต่งงานได้อย่างถูกต้องทางกฎหมาย

ศรีจันทร์ขอสนับสนุนคุณค่าในความหลากหลายของตัวตน ความหลายหลายของเพศ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เพศอะไร ทุกคนสามารถเข้าถึงและเสริมสร้างความดูดีได้ในแบบที่คุณอยากเป็น เราทุกคนคือผู้กำหนดและเสกสรรปั้นแต่งความดูดีหรือเติมเสน่ห์ให้กับตัวเราเอง ไม่ว่าจะเสื้อผ้า หน้า ผม การบำรุงผิว หรือแม้กระทั่งการแต่งหน้า ทุกคนสามารถเลือกที่จะเติมแต่งและเป็นตัวเองให้สุดได้อย่างมั่นใจ มีความสุขที่ได้เป็นตัวของตัวเอง และรักตัวเอง โดยไม่มีข้อกำหนดกฎเกณฑ์จากสังคมมาตีกรอบ

SRICHAND (ศรีจันทร์) แบรนด์เครื่องสำอางที่อยู่เคียงข้างคนไทยมากว่า 70 ปี เน้นย้ำถึงการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับความเชื่อ ความมุ่งมั่นของแบรนด์ที่คำนึงถึงความต้องการของลูกค้า ยกให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางในการสรรสร้างผลิตภัณฑ์และบริการให้ดีที่สุด SRICHAND เชื่อว่าเอกลักษณ์และความโดดเด่นของแต่ละคนนั้นไม่ได้ถูกกำหนดจากสังคม SRICHAND จึงพร้อมที่จะฉีกทุกกฎเกณฑ์ที่เข้ามากีดกั้นและตีกรอบว่ามีเพียงแค่ผู้ชายและผู้หญิงเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงเครื่องสำอางได้ ศรีจันทร์อยากให้ทุกคนกล้าที่จะดูดีในแบบของตัวเอง

อีกก้าวสำคัญกับครั้งแรกของศรีจันทร์แบรนด์เครื่องสำอางไทยแบรนด์แรกที่ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของความหลากหลายทางเพศ ความหลากหลายของตัวตนที่มีอยู่ในสังคม ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นใหม่ “Ace of Collection” หรือ ที่สุดของคอลเลคชั่น ภายใต้คอนเซปต์ “เป็นตัวเองให้สุด” หรือ “Be Yourself & More” เพื่อส่งเสริมให้ทุกคนกล้าที่จะแสดงเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดในแบบของตัวเอง มีความสุขในสิ่งที่อยากเป็นและอยากทำ 

ครั้งนี้ SRICHAND ได้สลัดจุดเด่นในการออกแบบแพคเกจจิ้งและดีไซน์ที่สร้างความจดจำให้แบรนด์มายาวนานหลายปี มาสู่ความเรียบง่ายแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มั่นใจที่จะแตกต่างอย่างโดดเด่น เผยความเป็นที่สุดของตัวเองออกมา ผ่านผลิตภัณฑ์ที่รวมความเป็นที่สุดไว้ด้วยกันในคอลเลคชันนี้ ให้ทุกคนเข้าถึงง่าย ก้าวผ่านข้อกำหนดทางด้านสีสันของแพคเกจจิ้ง กล้าที่จะถือและนำไปใช้ทุกที่ ทุกวัน เพื่อให้ทุกคนดูดี เป็นตัวเองให้สุดได้ในทุกสถานการณ์

SRICHAND ACE OF COLLECTION ส่งเสริมความเป็นตัวเองให้สุดด้วยที่สุดของคอลเลคชั่น จาก 4 ผลิตภัณฑ์

ACE OF TRANSLUCENT SETTING POWDER

ที่สุดของแป้งโปร่งแสงอัดแข็ง เนื้อสัมผัสบางเบา นุ่มนวล มอบงานผิวแลดูธรรมชาติ ขนาด 9 กรัม (ราคา 350 บาท)

ACE OF LIP BALM STICK

ที่สุดของลิปบาล์มเนื้อนุ่ม บำรุงริมฝีปากล้ำลึก เติมความชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน ช่วยฟื้นฟูปากคล้ำเสีย และมี SPF10 ปกป้องรังสี UV ขนาด 3.5 กรัม (ราคา 220 บาท)

ACE OF DUO EYEBROW PENCIL & GEL

ที่สุดของดินสอเขียนคิ้วสองหัว ดินสอเขียนคิ้ว เนื้อนุ่ม และเจลแต่งทรงคิ้ว ช่วยเพิ่มวอลุ่มให้คิ้วเป็นทรง ดูดีจบในแท่งเดียว มี 2 เฉดสี 01 Dark Brown และ 02 Light Brown ขนาด ดินสอเขียนคิ้ว 0.2 กรัม และ เจล 2.0 กรัม (ราคา 249 บาท)

ACE OF CONCEALER STICK

ที่สุดของคอนซีลเลอร์แท่งเนื้อครีม ให้สัมผัสนุ่ม ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่ายพกพาสะดวก มี 3 เฉดสี 01 Sand, 02 Beige, 03 Natural  ขนาด 1.2 กรัม (ราคา 220 บาท)

สามารถหาซื้อ ACE OF COLLECTION ได้แล้ววันนี้ที่ Watsons หรือ Watsons Online หรือ 1948beauty.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า