เติมเสน่ห์สุดเร่าร้อนไปกับ THE CLIMAX COLLECTION

นาร์สพาคุณก้าวสู่ประสบการณ์อันร้อนแรง โดดเด่นถึงขีดสุดของดวงตาอันเย้ายวน ไปด้วยเสน่ห์อันเหลือร้าย ที่บ่งบอกบอกความเป็นตัวตนของคุณได้อย่างไม่มีข้อจำกัดกับ THE CLIMAX COLLECTION กับ 2 ผลิตภัณฑ์สุดเร่าร้อน ที่จะพร้อมจะปลดปล่อย ความเป็นตัวเองให้ดวงตาดูโดดเด่นถึงขีดสุด 1.Climax Liquid Eyeliner อายไลเนอร์เนื้อแมตต์เข้ม เผยความความจรัสทันทีที่ใช้ 2.Climax Eyeshadow Palette กับ 9 เฉดสี ช่วยครีเอทลุคดวงตาสุดเย้ายวนเกินห้ามใจในพาเลตต์เดียว ที่จะทำให้ซีซั่นนี้ดวงตาของคุณโดดเด่นถึงขีดสุดดั่งคำกล่าว ที่คุณฟรองซัว นาร์ส Founder & Creative Director กล่าวไว้ว่า “The easiest way to add drama is by focusing on the eyes”

พิเศษเมื่อช้อป NARS ครบ 3,000 บาท รับฟรีของแถมมูลค่า 2,500 ทันที ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม เท่านั้น

THE CLIMAX COLLECTION ประกอบไปด้วย

  • Climax Liquid Eyeliner ขนาด 0.4 ml ราคา 1,100 บาท
    • อันแน่นด้วยเม็ดสีดำเนื้อฟิชนิชแมตต์ ด้วยนวัตกรรม Fluid Pigment System ที่ช่วยผสมผสานเนื้อผลิตภัณฑ์ให้ดูเรียบเรียนไปกับผิวที่ดวงตา เผยความเจิดจรัสเย้ายวนสุดขีดด้วยการวาดลงบนดวงตาเพียงครั้งเดียว พร้อมประสิทธิภาพ Water Poof ติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง ไม่เยิ้มหรือเลอะระหว่างวัน มาพร้อมหัวแปรงเรียวยาว ช่วยครีเอทลุคให้ดวงตา งดงามได้ในแบบที่เป็นคุณ
  • Climax Eyeshadow Palette ราคา 2,000 บาท
    • อีกขั้นของดวงตาอันเร่าร้อน ด้วย Climax Eyeshadow Palette ที่ซ่อนเร้นเสน่ห์ สุดเย้ายวนสะกดทุกสายตาด้วย ฟินิชหลากหลาย ที่รังสรรค์จากนวัตกรรมที่ดีที่สุดของนาร์ส มาพร้อม 9 สโมกกี้เฉด หลากหลายฟินิชในพาเลตต์เดียว ประกอบไปด้วย ฟินิชแมตต์เนียนนุ่ม, ฟินิชเมทัลลิค แวววับสุดโดดเด่น และฟินิชแบบหลากหลายมิติที่ผสมสผานกันอย่างลงตัว มาในรูปแบบเนื้อสัมผัสครีมบางเบา สามารถใช้ได้ทั้งแบบเดี่ยวและทาทับสร้างเลเยอร์เพื่อผลลัพธ์ที่ดูเย้ายวน น่าค้นหา

NARS CLIMAX COLLECTION มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ NARS ทุกสาขา, NARS Boutique Store (Siam Center & Emquartier) ทางออนไลน์ www.nars.co.th และ NARS Laz Mall บน LAZADA

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า