ฉลองตรุษจีนปี 2019 ด้วยแหวนมงคล Triple Luck จากยูบิลลี่ ไดมอนด์

สิริมงคลเสริมความมั่งคั่ง ต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองตรุษจีนปี 2019 ด้วยแหวนมงคล Triple Luck (ทริปเปิล ลัค) จากยูบิลลี่ ไดมอนด์

 

JUBILEE DIAMOND (ยูบิลลี่ ไดมอนด์) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องประดับเพชรแบรนด์ไทยคุณภาพสากล ชวนช้อป แหวนมงคลต้อนรับตรุษจีนด้วย Triple Luck (ทริปเปิล ลัค) คอลเลกชั่นสุดพิเศษที่รวบรวมเพชรน้ำดีบรรจงลงบนแหวน 3 เม็ด เพื่อความเป็นสิริมงคลต้อนรับปีหมูทอง โดยเพชรทั้ง 3 ได้สื่อถึงความหมายมงคลสุดพิเศษดังนี้ 1.ช่วย  เพิ่มพูนทรัพย์สินเงินทอง 2.เสริมสร้างโชคลาภบารมี 3.เพิ่มความมั่นคงให้คงอยู่ตลอดไป และอีกหนึ่งความพิเศษอีกหนึ่งอย่างก็คือตัวแหวนสามารถปรับเปลี่ยนได้ 2 แบบ 2 สไตล์ในหนึ่งเดียว ให้คุณสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ปรับสไตล์ได้ตามใจ

 

แหวนเพชร Triple Luck จึงเปรียบเสมือนกับเครื่องประดับและเครื่องรางที่สามารถใส่ได้สวยงามในชีวิตประจำวัน แต่ในขณะเดียวกันยังช่วยเสริมสร้างความโชคดีให้กับคุณในทุกๆด้านอีกด้วย สำหรับลูกค้าคนพิเศษของยูบิลลี่ ไดมอนด์ที่ซื้อ แหวนมงคล Triple Luck ในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ รับทันทีเหรียญจีนโบราณ 3 เหรียญ ที่สามารถพกติดตัวเพื่อเรียกทรัพย์ รับความเฮง และโชคลาภ ได้ตลอดปีหมูทองนี้อย่างแน่นอน

หากคุณกำลังมองหาของขวัญมงคลแสนเลอค่าสำหรับเทศกาลตรุษจีนนี้ ยูบิลลี่เชื่อว่าแหวนมงคล Triple Luck  คือคำตอบของคุณอย่างแน่นอน! สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Jubilee Customer Center โทร 02-625-1111 และติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook  :  Jubilee Diamond (Thailand), www.jubileediamond.co.th,และLine : @jubileediamond

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า