ยูนิโคล่จับมือ MARNI รังสรรค์คอลเลคชันใหม่ร่วมกันครั้งแรก ผ่านเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้ทุกวัน เหนือกาลเวลา แฝงด้วยความสนุกในทุกรายละเอียด

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกประกาศเปิดตัวคอลเลคชันใหม่ UNIQLO and MARNI การร่วมงานกันครั้งแรกระหว่างยูนิโคล่และแบรนด์แฟชั่นลักชัวรี่จากประเทศอิตาลี โดยการร่วมงานกับ MARNIที่หลายคนต่างเฝ้ารอครั้งนี้ จะปล่อยคอลเลคชันเสื้อผ้าที่โดดเด่นด้วยสไตล์ แฝงความสนุกสนาน และขี้เล่น ซึ่งเป็นสไตล์อันโดดเด่นของ MARN Iและ ปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) พร้อมถูกถ่ายทอดผ่านดีไซน์อันชาญฉลาด และการตัดเย็บอย่างมืออาชีพ ยิ่งไปกว่านั้น ความงดงามในแบบฉบับของ MARNIจะถูกร้อยเรียงโดยเอกลักษณ์เฉพาะตัวและลายปริ้นต์หลากสี พร้อมรังสรรค์ตู้เสื้อผ้าของคุณด้วยความสดใหม่ สร้างความสนุกสนานในทุกช่วงเวลาที่สวมใส่ 

คุณยูคิฮิโระคัตซึตะเจ้าหน้าบริหารระดับอาวุโสของบริษัทฟาสต์รีเทลลิ่งและหัวหน้าฝ่ายวิจัยและพัฒนาของยูนิโคล่พูดถึงการร่วมงานกันของคอลเลคชันนี้ไว้ว่า พวกเราภูมิใจที่การร่วมงานกันครั้งแรกกับ MARNI ที่จะสร้างคอลเลคชันสำหรับยุคสมัยใหม่และซีซันใหม่ที่ปลดปล่อยให้ทุกคนร่วมสร้างความสนุกและความทรงจำผ่านการแต่งตัว โดยปรัชญาของยูนิโคล่ที่เน้นถึงความเรียบง่าย คุณภาพสูง และสวมใส่ได้จริงตอบโจทย์วิถีการใช้ชีวิต พร้อมกับรายละเอียดเสื้อผ้าที่พัฒนาโดยความคิดสร้างสรรค์ที่เฉพาะเจาะจงของ MARNI จะช่วยส่งต่อความเป็นไลฟ์แวร์ที่ชัดเจนและแปลกใหม่ไม่มีใครเหมือน ผมพอใจมากที่พวกเราสามารถมอบคอลเลคชันไลฟ์แวร์อันย้ำถึงคาแรคเตอร์และความรู้สึกเฉพาะบุคคลในทางสร้างสรรค์อย่างชัดเจน

คุณฟรานเชสโกริสโซผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ (Creative Director) ของ MARNI กล่าวว่า ผมตื่นเต้นมากสำหรับการร่วมงานครั้งนี้ตั้งแต่ช่วงแรกๆ เลย โดยตลอดการทำงานด้วยกัน พวกเราชื่นชมในวิธีการสื่อสารหรือเล่าเรื่องของยูนิโคล่รวมถึงความจริงใจที่ชัดเจนในวิสัยทัศน์ของแบรนด์ ทำให้เราเข้าใจปรัชญาไลฟ์แวร์ของยูนิโคล่ผ่านข้อเสนออันไร้กรอบ พร้อมด้วยเสื้อผ้าที่ตัดเย็บอย่างดี มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเติมเต็มสปิริตที่ตอบรับ ทุกจังหวะชีวิตของ MARNI ผมหวังอย่างยิ่งว่าไม่ว่าใครที่สวมใส่จะรู้สึกดีที่ได้เป็นตัวเองอย่างไร้ขอบเขต

สีสันและลวดลาย

คาแรคเตอร์ของไอเทมหลักสำหรับยูนิโคล่เปรียบเสมือนผืนผ้าใบโล่งเปล่าสำหรับการลงสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ของ MARNI ที่จะแต่งเติมไปกับดีไซน์สไตล์ป็อปและลายปริ้นต์กราฟิกสีโทนร้อน สำหรับคอลเลคชันนี้จะเต็มไปด้วยลูกเล่นทั้งลายปริ้นต์ขนาดเล็กใหญ่ที่อยู่ภายใต้การพลิกแพลงโจทย์การออกแบบ นอกจากจะแตกต่างกับโทนสีโมโนโครมและลายแพทเทิร์นต่างๆ แล้ว ยังมีลูกเล่นมราสร้างด้วยซิลลูเอทอันตีโจทย์ความสบาย และแต่งเติมทรงด้วยความพริ้วไหวที่โดดเด่นสำหรับการสวมใส่ที่อันเป็นเอกลักษณ์ในทุกๆ วัน อีกทั้งคอลเลคชันนี้เกิดขึ้นภายใต้ธีม “Universality” หรือ “ความเป็นสากล”จึงเป็นไลน์อัพเสื้อผ้าที่เปิดกว้างความเป็นไปได้อย่างไรขีดจำกัดที่จะเข้ามาสร้างการมองโลกอันอึมครึมในทุกๆ วัน

สไตล์และดีไซน์

การออกแบบที่สวยงามถูกสร้างผ่านความสะดวกสบายแต่ยังคงความโดดเด่นของซิลลูเอทในคอลเลคชันนี้ เช่น เสื้อโค้ทบล็อกเทค (BLOCKTECH) ที่สวมใส่ได้อย่างคล่องตัวในโครงเสื้อผ้าแบบรังไหมหรือ Dynamic Cocoon และเซ็ตชุดนอนเนื้อผ้าอันมากับความพริ้วไหว เป็นไอเทมตัวโปรดสำหรับได้ทุกเพศ ทุกวัย หรือจะเป็นชุดกระโปรงบอลลูนในไลน์อัพคุณผู้หญิงที่มากับกระโปรงทรงพลีท ซึ่งชุดนี้จะสร้างลุคที่เบาสบาย แต่เด่นชัดในสไตล์และสามารถแมชกับเสื้อแขนกุดในโทนสีเดียวกันได้ สำหรับไลน์อัพคุณผู้ชายจะรวมถึงเสื้อแจ็คเก็ตและกางเกง มาพร้อมกับคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนของ MARNIโดยไลน์อัพของลายปริ้นต์กิงแฮม และสีสันอันเด่นชัดจะถูกวางในโครงเสื้อผ้าที่เรียบง่าย เหมาะกับเทรนด์การแต่งตัวในลุคที่ดูดีแบบไม่ต้องพยายามในช่วงเวลาแบบนี้ รวมถึงเสื้อฮู้ดแบบพับเก็บได้ (Pocketable Parka)ในสัมผัสผ้าไนลอนอ่อนนุ่มจะเป็นไอเทมที่เหมาะทุกสถานการณ์จะสวมใส่กับชุดว่ายน้ำในซัมเมอร์สุดแอคทีฟหรือแมชคู่กันเพื่อสไตล์ใหม่ๆ ก็ได้

คอลเลคชัน UNIQLO and MARNI จะเริ่มวางจำหน่ายวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 และจำหน่ายครบทั้งคอลเลคชันเฉพาะร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และออนไลน์สโตร์ UNIQLO.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า