ยูนิโคล่ จัดเต็มกับ New U – New Uniqlo Experience at Siam Square พื้นที่จัดแสดงไลฟ์แวร์บนตึกสามชั้น ใจกลางสยามสแควร์

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวพื้นที่จัดแสดงสุดเอ็กซ์คลูซีฟกลางสยามสแควร์ เพื่ออธิบายความหมายของคำว่าไลฟ์แวร์ (LifeWear) ตลอดจนสินค้าอันเป็นเอกลักษณ์บนพื้นที่ที่เรียกว่า New U – New Uniqlo Experience at Siam Square ที่จะมอบประสบการณ์การให้บริการและไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่า ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 – 22 มกราคม 2566

นางเขมจิรา เทศประทีป ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “สยามสแควร์นับเป็นพื้นที่กิจกรรมสำหรับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย สยามสแควร์จึงเป็นหนึ่งสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับยูนิโคล่ในการจัดแสดงเพื่ออธิบายถึงปรัชญาไลฟ์แวร์ผ่านการบริการและสินค้า โดย New U – New Uniqlo Experience at Siam Square เป็นการประสานการเชื่อมต่อโลกออนไลน์และโลกออฟไลน์ ซึ่งนอกจากลูกค้าจะสามารถสัมผัสสินค้าและลองสินค้าได้จริงแล้ว ลูกค้ายังสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทางออนไลน์สไตร์ โดยเพียงสแกนบาร์โค้ดและรอรับสินค้าที่บ้านหรือตามสถานที่ที่ต้องการได้เลยค่ะ”

New U – New Uniqlo Experience at Siam Square ตั้งอยู่บนพื้นที่รวมกว่า 1000 ตร.ม. มีขนาดสามชั้น บริเวณ สยามสแควร์ ซอย 7 โดยมีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ไลฟ์แวร์ของยูนิโคล่ ซึ่งประกอบด้วยสินค้าอันเป็นเอกลักษณ์   ธีมประจำฤดูกาล ตลอดจนบริเวณพิเศษที่ร่วมมือกันเป็นครั้งแรกกับพันธมิตร อย่าง UNIQLO COFFEE with Roots และ UNIQLO FLOWER จากการร่วมมือกับร้านดอกไม้ Bangkok Flower โดยภายในงานผู้เยี่ยมชมสามารถสัมผัสประสบการณ์ด้านบริการจากพนักงานยูนิโคล่และการซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ของยูนิโคล่เพื่อความสะดวกสบาย ซึ่งทั้งสามชั้น มีคอนเซ็ปต์ดังต่อไปนี้ 

ชั้นที่ 1 –LifeWear ธีมประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2565 ตลอดจนไอเทมไฮไลท์, UNIQLO FLOWER จากการร่วมมือกับร้านดอกไม้ Bangkok Flower

ชั้นที่ 2 – Technology and Innovation เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ผสานอยู่ใน LifeWear 

ชั้นที่ 3 –  โซน UT (UNIQLO T-Shirt), UTme และ UNIQLO COFFEE with Roots จากการร่วมมือกับ ร้านกาแฟชื่อดัง Roots 

นอกจากการเยี่ยมชมเพื่อสัมผัสสินค้าและบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟแล้ว ที่ New U – New Uniqlo Experience at Siam Square ลูกค้ายังสามารถซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์โดยสามารถสแกนบาร์โค้ดจากไอเทมที่ชอบและเลือกช้อปผ่านออนไลน์สโตร์ง่ายๆ 3 ขั้นตอน

วิธีการซื้อสินค้าผ่านแอป UNIQLO 

  1. ดาวน์โหลดแอป UNIQLO แล้วลงทะเบียนเป็นสมาชิก
  2. เลือกไอเทมที่ต้องการในงาน New U โดยสแกนบาร์โค้ดผ่านแอป แล้วกดใส่ตะกร้า
  3. ชำระเงินผ่านทางจุดชำระด้วยระบบ Pay-In-Store ที่ร้านสาขาหรือทางแอป UNIQLO

นอกจากนี้ตลอดระยะเวลาจัดแสดง New U – New Uniqlo Experience at Siam Square จะยังมีกิจกรรมและมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ โดยตั้งแต่ในวันที่ 11 พฤศจิกายน เป็นต้นไป ลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษและกิจกรรมดังต่อไปนี้

  1. รับฟรีกระเป๋าผ้าแคนวาส’ 1 ชิ้นมูลค่า 790 บาทเมื่อซื้อสินค้าครบทุกๆ 3,000 บาท – สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ยูนิโคล่ออนไลน์สโตร์ และเลือกการชำระเงินด้วยบริการ Pay in Store ที่งานกิจกรรม New U – New Uniqlo Experience ณ สยามสแควร์ 
  2. รับฟรีสเปรย์แอลกอฮอล์ 1 ชิ้น – สำหรับลูกค้าที่ดาวน์โหลดแอป UNIQLO ครั้งแรก 
  3. ถ่ายภาพฟรีที่ Photobooth 

โดยสามารถอัปเดตข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมพิเศษได้ผ่านทางเว็บไซต์และโซเชียลมีเดียของทางยูนิโคล่ และพบกับ New U – New Uniqlo Experience at Siam Square ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ทั้งบริการและไลฟ์สไตล์ครั้งแรกในเมืองไทย ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 – 22 มกราคม 2566 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://s.uniqlo.com/uec_fb1028

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า