ยูนิโคล่เปิดตัว 4 ลายใหม่ของ PEACE FOR ALL โปรเจกต์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชันเสื้อยืด UT เพื่อสันติภาพ

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัว 4 ลวดลายใหม่ของ PEACE FOR ALL โปรเจกต์เสื้อยืดการกุศลจากเสื้อยืด UT ของยูนิโคล่ (UNIQLO T-shirt) ผ่านการร่วมมือในการสร้างสรรค์ลวดลายสุดพิเศษโดยผู้ที่มีความใกล้ชิดกับยูนิโคล่อย่างพีนัทส์ (Peanuts) หรือแม้แต่การใช้ภาพถ่ายโดยผู้กำกับภาพยนต์ระดับโลกอย่าง วิม เวนเดอร์ส (Wim Wenders)

เช่นเดียวกับคอลเลคชันก่อนหน้านี้ บริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง จำกัด บริษัทแม่ของยูนิโคล่ จะยังคงบริจาคผลกำไรจากการขาย (ในสัดส่วนมากกว่า 20% ของราคาขายเสื้อแต่ละตัว) ให้แก่องค์กรการกุศลระดับนานาชาติ 3 องค์กร ได้แก่ สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR), องค์การแพลน องค์การแพลน อินเตอร์เนชั่นแนล (Plan International) และองค์การช่วยเหลือเด็ก (Save the Children) เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากความยากจน การแบ่งแยก ความรุนแรง ความขัดแย้ง รวมถึงภัยพิบัติทางธรรมชาติ

โปรเจกต์นี้เปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2565 ซึ่งมีจุดมุ่งหมายระดมเงินเพื่อสนับสนุนความสงบสุขและสันติภาพ โดยในเดือนกันยายนที่ผ่านมา มีการขายเสื้อยืด PEACE FOR ALL ไปแล้วกว่า 484,000 ตัว ซึ่งเป็นการระดมทุนได้มากกว่า 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 35 ล้านบาท (ยอดรวมถึง 31 สิงหาคม 2565) 

นับตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรก มีศิลปินกว่า 20 ท่านที่เคยมีผลงานร่วมกับทางแบรนด์ ได้ร่วมสร้างสรรค์เสื้อยืดที่มีดีไซน์ไม่เหมือนใคร และสะท้อนความหมายของความสงบสุขผ่านเสื้อยืดคอลเลคชัน PEACE FOR ALL นี้

พร้อมกันนี้ เมื่อซื้อเสื้อยืด UT PEACE FOR ALL จำนวน 2 ตัว ตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2565 เป็นต้นไป *รับฟรี! กระเป๋าผ้า Reusable PEACE FOR ALL ใบ *กระเป๋าผ้า Reusable PEACE FOR ALL มูลค่าใบละ 390 บาท สินค้ามีจำนวนจำกัด

ยูนิโคล่เชื่อว่าเสื้อยืดมีพลังในการแสดงความคิดของผู้สวมใส่ ตลอดจนกระตุ้นความเห็นอกเห็นใจและเผยแพร่ข้อความในวงกว้างได้ เพื่อช่วยสร้างอนาคตที่สงบสุข ยูนิโคล่มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันกับบุคคลที่สนับสนุนโครงการ PEACE FOR ALL และอุทิศพื้นที่ในร้านค้าทั่วโลกเพื่อเตือนลูกค้าถึงทุกคนที่ต้องการความช่วยเหลือ ทุกคนสามารถเข้าร่วมการเรียกร้องสันติภาพได้ด้วยการสวมเสื้อ PEACE FOR ALL UT ที่พวกเขาชื่นชอบ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า