Waterandothers ชุดว่ายน้ำคลาสสิคแต่ไม่วินเทจ ไอเท็มที่สาวๆ ต้องมีที่ Absolute Siam Store ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

โด่งดังเป็นพลุในโลกโซเชียลด้วยคอนเซปต์ของชุดว่ายน้ำสุดชิคมีสไตล์ไม่ซ้ำใครของ waterandothers ที่เกิดจากความชอบและความพร้อมที่บรรจบลงตัวของ 3 เพื่อนซี้  ส้มโอ – อทิตยาประเสริฐสังข์, ปุ๋ย – ปัทมาบัวแก้วและเป๊ก – รัตนเทพแป้นกระโทก กับซิกเนเจอร์ที่เน้นเรื่องของความเป็น feminine มีความเป็นผู้หญิงสูง colourful สีสันสดใส และ functionable ใช้ประโยชน์ได้ มีแพทเทิร์นที่คลาสสิค สามารถใส่ได้นานไม่เอาท์ เรียกได้ว่ามีติดตู้เสื้อผ้าไว้ถือเป็น classic piece หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ร่วมสมัยอยู่เสมอ สามารถหาได้ที่ Absolute Siam Store ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ 

เจ้าของแบรนด์ทั้งสามคนเล่าว่า waterandothers ไม่ใช่แบรนด์แรกที่ทำ ก่อนหน้านี้เคยทำแบรนด์มาก่อนร่วมกับเพื่อนอีกหลายคน แต่เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นทำให้ทั้งสามคนตัดสินใจแยกตัวออกมาเปิดแบรนด์เป็นของตัวเอง หัวหอกสำคัญคือส้มโอ ที่ชอบว่ายน้ำเดินชายหาด แต่หาชุดถูกใจไม่ค่อยได้ จึงอยากทำของตัวเองประกอบกับสบช่องทางการตลาดที่ยังไม่มีแบรนด์ชุดว่ายน้ำมากนัก จึงชวนเพื่อนอีกสองคนมาทำ เป๊กจะถนัดในเรื่องแฟชั่นเพราะเป็นสไตล์ลิสต์ ส่วนปุ๋ยจะเข้ามาเติมเต็มเรื่องการบริหารจัดการบัญชีการเงิน waterandothers เป็นแบรนด์ชุดว่ายน้ำและไลฟ์สไตล์ ที่แตกไลน์บีชแวร์ออกมาด้วย เพื่อให้ตลาดกว้างขึ้น เป็นแบรนด์สำหรับผู้หญิงทุกคนที่รู้ว่าตัวเองชอบอะไรจะเซ็กซี่ ฮิปสเตอร์ หญิงหวาน แนวไหนก็มาได้หมด เพราะคอนเซปต์หลักของเราคือ feminine, colourful และ functionable

ดีไซน์ชุดจะมีคาแรคเตอร์ base on classic timeline ถึงจะเป็นแบบเดียวกันแต่ภาพสะท้อนของคนที่ใส่จะออกมาไม่เหมือนกัน จะดูเปลี่ยนไปตามคาแรคเตอร์ของคนใส่กลายเป็นคาแรคเตอร์ใหม่ แม้ว่าจะเป็นรุ่นเดียวกันสีเดียวกันก็ตาม เราอออกแบบให้ดูคลาสสิคแต่ไม่วินเทจ เป็น timeless pieces คลาสสิคไอเท็ม ที่สำคัญใส่ว่ายน้ำได้จริง ทำกิจกรรมทางน้ำได้หมดไม่ใช่แค่ชุดที่ใส่ถ่ายรูปสวยๆเท่านั้น ในหนึ่งปีแบรนด์จะออก 4 คอลเลคชั่น แต่ละคอลเลคชั่นจะมีลูกเล่นบนพื้นฐานความเป็นคลาสสิค จะเล่นสีหรือลายปริ้นท์ แต่ถ้าอยากมีลายปริ้นท์ดีไซน์ชุดก็จะเรียบหน่อย หรือชุดมีลีลาก็จะใช้สีเรียบแทน มีความผสมผสานกันไป ดีไซน์ของเราจะไม่ตามเทรนด์แฟชั่นไม่ตามใคร เอาความชอบของตัวเองใส่ลงไปแทน

ประสบการณ์ในการทำแบรนด์แรกถือเป็นบทเรียนสำคัญมากทำให้เรียนรู้เป็นประสบการณ์ชีวิตไม่เสียใจกับสิ่งที่เกิดไม่เสียดายด้วยกลับทำให้เราแข็งแกร่งขึ้นด้วยซ้ำพอมาทำแบรนด์ของตัวเองจึงมั่นใจกว่าเดิมพร้อมและสนุกกว่าเดิมรู้ว่าจะแก้ปัญหายังไงรู้ว่าต้องทำยังไงแบรนด์ถึงอยู่ได้นานนั่นคือความไม่แฟชั่นจ๋ามากไม่หวือหวามาก แบรนด์เราโตขึ้น กลุ่มลูกค้าก็โตขึ้นเช่นกัน แบรนด์เก่าเน้นความเป็นแฟชั่น แต่แบรนด์ใหม่เราเน้นความอยู่นานเป็น timeless ชุดว่ายน้ำของแบรนด์อื่นจะเป็น want เห็นแล้วชอบอยากได้ใส่ฉาบฉวย แต่ของแบรนด์เราจะเป็น need ที่คุณจะขาดไม่ได้เลย ที่สำคัญชุดเราใส่สวยและใช้ประโยชน์ได้จริง ลูกค้าไม่ได้ซื้อแล้วแค่อยากใส่ถ่ายรูปโชว์สวยๆ แต่เขารู้ว่าชอบอะไรและต้องการอะไรจากชุดของเรา ใส่แล้วมั่นใจ ซึ่งจุดนี้เรามองว่ามาถูกทางแล้ว ชุดของเราต่อให้ซื้อไว้สิบปีหยิบออกมาใส่ก็ยังสวยอยู่ ยั่งยืน ซื้อแล้วหยิบมาใส่ได้เรื่อยๆ ไม่มีเอาท์ คุ้มค่า ซึ่งทุกครั้งที่จะไปทะเล เราอยากให้เขาคิดถึงเรา” 

สิ่งที่เจ้าของแบรนด์ทั้งสามอยากฝากไว้ก็คือ ลูกค้ามาซื้อชุดว่ายน้ำที่เราถึงจะใส่ไม่ได้ทุกรุ่นแต่เรามีรุ่นแนะนำให้ทุกรูปร่างแน่นอนเพราะสิ่งที่พวกเรายึดถือกันมาตลอดคือความห่วงใยซึ่งไม่เพียงแต่ห่วงใยในตัวเพื่อนด้วยกันเท่านั้นแต่เราส่งต่อความห่วงใยไปถึงลูกค้าด้วยซึ่งเราเชื่อว่าลูกค้ารู้สึกได้และรับได้ถึงพลังส่งต่อนี้ทำให้ทุกคนมีความสุข

สำหรับใครที่มองหาชุดว่ายน้ำ timeless pieces คลาสิคไอเท็มที่ต้องมีติดตู้ ต้องไม่พลาด waterandothers ในร้าน Absolute Siam Store ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ หรือ FB : absolutesiamstore หรือ ช้อปเพลินๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัสได้ที่ OneSiam Ultimate Chat & Shop : https://onesiam.one-viz.com หรือ Line @ONESIAM คลิกเมนู OneSiamUltimate Chat & Shop

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า