YAO THE HAIRBRUSH “แปรงหวีผม” สายสุขภาพ แบรนด์ชั้นนำชื่อดังจากประเทศเกาหลี

YAO (เหยา) แบรนด์หวีสัญชาติเกาหลี ที่พัฒนาและออกแบบโดยดีไซน์เนอร์และผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมและหนังศีรษะจากประเทศเกาหลี ด้วยเป้าหมายที่อยากออกแบบหวีที่มิใช่เพียงแต่มอบความสวยงามให้กับเส้นผม แต่ทว่ายังมอบสุขภาพที่แข็งแรงให้กับหนังศีรษะและเส้นผม ด้วยรากฐานของเส้นผมที่แข็งแรงเริ่มต้นจากการดูแลหนังศีรษะอย่างถูกวิธี อีกทั้งยังออกแบบหวีมาเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคที่มีปัญหาและความต้องการด้านเส้นผมที่แตกต่างกัน ทั้งความยาวของเส้นผม ปัญหาผมชี้ฟู ผมพันกัน รวมถึงขนาดของหวีสามารถเลือกใช้งานตามไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง เพราะเราเชื่อว่าทุกคนที่ได้ใช้หวี YAO #มีความสุขทุกครั้งที่ได้หวีด้วยYAO

จุดเด่นที่ทำให้หวี YAO แตกต่างและได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ “โครงสร้างหวี” ที่ออกแบบมาให้มีความโปร่งและยืดหยุ่น (Vent Design) โค้งรับตามทรงศีรษะ หวีแล้วไม่เจ็บ ขนแปรงที่อ่อนนุ่มกำลังดี ทำให้ช่วยลดการกระชากของเส้นผม ผมขาดหลุดร่วงน้อยลง คลายเส้นผมที่พันกันได้ง่ายยิ่งขึ้น โครงสร้างหวีที่โปร่งทำให้สามารถใช้ควบคู่กับการไดร์ผมและทำความสะอาดผมได้ง่ายยิ่งขึ้น

อีกหนึ่งความใส่ใจที่เราได้ใส่ลงไปในหวี YAO ทุกรุ่นคือ ปุ่มบนขนแปรงที่ทำหน้าที่นวดหนังศีรษะ เราออกแบบมาให้มีขนาดกำลังพอดี หัวแปรงทรงวงรี มีความอ่อนนุ่ม ทำให้ทุกครั้งที่หวี เสมือนได้รับการนวดหนังศีรษะ รู้สึกสบายศีรษะ อีกทั้งตัวปุ่มยังช่วยกระตุ้นให้การไหลเวียนของโลหิตบนหนังศีรษะดีขึ้น ทำให้รากผมมีสุขภาพที่แข็งแรงยิ่งขึ้น ดีเทลเล็กๆ น้อยๆ สุดท้ายที่ทางแบรนด์ใส่ใจออกแบบ คือ ด้ามจับ (Ergonomically design handle) ออกแบบมาให้จับง่าย ถนัดมือ และมีช่องเพื่อให้แขวนหวีได้ เก็บสะดวก

วันนี้ YAO (เหยา) แบรนด์หวีสัญชาติเกาหลี ที่พัฒนาและออกแบบโดยดีไซน์เนอร์และผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมและหนังศีรษะจากประเทศเกาหลี ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ดาวเด่น must-have items ที่ต้องมี ติดบ้านวางไว้หน้ากระจกโต๊ะเครื่องแป้ง เป็นของใช้ประจำวันที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพเส้นผมของคุณและคนในครอบครัว

สำหรับหวี YAO 2 รุ่นนี้ คือ หวีขนหมูป่ารุ่น BoarBrush และ รุ่น Detangle 

YAO หวีขนหมูป่ารุ่น Boar brush ผลิตจากขนหมูป่าแท้ 100% พร้อมขนแปรง 2 ชั้น คือ ขนหมูป่าแท้ 100% และขนแปรงไนลอนคุณภาพดี ข้อดีของการผสมผสานระหว่างขนหมูป่าและขนแปรงไนลอน คือ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผมจนถึงผมที่หนามาก อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมคุณประโยชน์ให้หวีทำงานได้ดีขึ้น ทั้งในส่วนของการบำรุงเส้นผมให้มีวอลลุ่ม เงางาม ลดผมชี้ฟู ช่วยนวดหนังศีรษะ พร้อมคลายเส้นผมที่พันกันได้ 

YAO หวีขนแปรงไนล่อนรุ่น Detangle ด้วยโครงสร้างที่ยืดหยุ่น ขนแปรงมีความอ่อนนุ่ม ช่วยทำให้คลายเส้นผมพันกันได้ง่าย ไม่ดึงรั้งเส้นผม หวีแล้วไม่เจ็บหนังศีรษะ สามารถใช้หวีขณะผมเปียกได้ และล้างทำความสะอาดได้ง่าย

เชิญสัมผัสประสบการณ์หวีผมที่แสนรื่นรมย์สุดพรีเมี่ยม ยกระดับการดูแลสุขภาพเส้นผมให้เงางามพร้อมช่วยถนอมหนังศีรษะให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Eveandboy ทุกสาขา, Beautrium ทุกสาขา, Icon Siam ชั้น 2 Siam Takashimaya โซน Gift me please และ ร้านค้าพาร์ทเนอร์อื่นๆ หรือที่ Lazada: https://bit.ly/2VzGPQG, Shopee : https://bit.ly/3wGi9tw ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/YAO-Hairbrush-Thailand-109926233220691 หรือ Line@: Thehairbrush

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า