เช็คอิน “หมูกระทะคนรวย” ร้านปิ้งย่างสไตล์ไทย น้ำจิ้มโดนใจ

ปักหมุดเช็คอินความอร่อยสายหมูกระทะต้องมาลอง “หมูกระทะคนรวย” ตั้งอยู่ชั้น 5 (ภายในร้าน nice two Sea u) ร้านหมูกระทะปิ้งย่างสไตล์ไทยๆ

ร้านหมูกระทะคนรวยมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ มาทานแล้วเหมือนถูกหวย เพราะทางร้านรวยไปด้วยความอร่อย รวยบริการ รวยความสะอาด และรวยคุณภาพ ทางร้านจะเน้นเรื่องการให้บริการที่เต็มที่ในทุกด้าน พร้อมการคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุด โดยมีเมนูทั้งแบบเซตและแบบเดี่ยวให้เลือกมากมาย อาทิ 

เซตคนมีอันจะกิน (เดี่ยว) ราคา 410.- บาท ประกอบไปด้วย หมูสามชั้น และ เบคอน / เซตคนมีอันจะกิน + ชุดผัก ราคา 499.- บาท ประกอบไปด้วย หมูสามชั้น, เบคอน และ ชุดผัก

เซตคุณหนูไฮโซ (เดี่ยว) ราคา 410.- บาท ประกอบไปด้วย หมูสันนอกล้วน โดยไม่มีไขมันแทรกแม้แต่นิดเดียว / เซตคุณหนูไฮโซ + ชุดผัก ราคา 499.- บาท ประกอบไปด้วย หมูสันนอก และ ชุดผัก

เซต CEO เงินล้าน (เดี่ยว) ราคา 510.- บาท ประกอบไปด้วย หมูสามชั้น หมูสันนอก และ เบคอน / เซต CEO เงินล้าน + ชุดผัก ราคา 599.- บาท ประกอบไปด้วย หมูสามชั้น หมูสันนอก เบคอน และ ชุดผัก

เซตอภิมหาเศรษฐี (เดี่ยว) ราคา 640.- บาท ประกอบไปด้วย หมูสามชั้น หมูสันนอก เบคอน กุ้ง ปลาหมึกสด ปลาหมึกกรอบ / เซตอภิมหาเศรษฐี + ชุดผัก ราคา 699.- บาท ประกอบไปด้วย หมูสามชั้น หมูสันนอก เบคอน กุ้ง ปลาหมึกสด ปลาหมึกกรอบ และ ชุดผัก 

เซตจิ้มจุ่มคนรวย + ชุดผัก ราคา 399.- บาท ประกอบไปด้วย หมูสันนอก และ ชุดผัก

และถ้ายังรู้สึกไม่จุใจก็สามารถสั่งแยกเมนูต่างๆ เพิ่มเติมได้ ไม่ว่าจะเป็น หมูสามชั้น, เบคอน, หมูสันนอก, เสือร้องไห้, เนื้อออสเตรเลีย, ลิ้นวัว, ปลาหมึกกรอบ, ปลาหมึกสด, กุ้ง, เต้าหู้ไข่ไก่, เต้าหู้ปลา, เต้าหู้ปลาชีส, ลูกชิ้นปลา, ตับ, วุ้นเส้น, เส้นมาม่า, ข้าวสวย, ข้าวเหนียว, ข้าวผัดกระเทียม และ ข้าวเหนียวผัดไข่เบคอน

อีกหนึ่งไฮไลท์ต้องยกให้น้ำจิ้มรสเด็ด ที่มีให้เลือกกันถึง 5 แบบ ได้แก่ น้ำจิ้มเผ็ดหวาน, น้ำจิ้มสุกี้, น้ำจิ้มสามรส (น้ำจิ้มรสเด็ดที่มาพร้อมถั่วลิสงคั่วแบบสดใหม่), น้ำจิ้มพริกปีศาจ (ตัวน้ำจิ้มใส่ปลาร้าสุดนัว) และ น้ำจิ้มซีอิ้วเต้าเจี้ยว (มีความหวาน ให้รสชาติคล้ายซอสปรุงรสของเกาหลี)

และนอกเหนือจากเมนูชุดหมูกระทะหรือจิ้มจุ่มแล้ว ก็ยังมีอาหารอีสานรสแซ่บอีกหลายเมนู อาทิ ส้มตำไทย, ส้มตำปูปลาร้า, ส้มตำข้าวโพด, ส้มตำไข่เค็ม, ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม, ส้มตำทอด, มาม่าผัด, ยำวุ้นเส้น, ยำมาม่า, ยำหมูยอ, ยำหมูยอแดงไข่เค็ม, ยำวุ้นเส้นทะเล, ลาบหมู, น้ำตกคอหมูย่าง

ปิดท้ายด้วยคอหมูย่างน้ำผึ้ง ทีเด็ดอีกหนึ่งอย่างที่พลาดไม่ได้ ด้วยการนำหมูไปย่างแล้วราดด้วยน้ำผึ้งสุดหอมหวาน กัดทีนึงฟินไปตลอดวัน ทั้งนี้ในร้านยังมีของทานเล่นให้ลิ้มลองกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, ไส้อ่อนทอดกระเทียม, ปอเปี๊ยะข้าวทอด, หมูสะเต๊ะ และอื่นๆ อีกมากมาย

แล้วอย่าลืมปักหมุดอีกหนึ่งร้านอร่อยน่าลอง “หมูกระทะคนรวย” ไว้ด้วยล่ะ ร้านอยู่ ชั้น 5 ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร สามารถเดินทางมาได้ด้วยรถไฟฟ้าสายสีทอง ลงสถานีเจริญนคร G2 สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1338 หรือ www.iconsiam.com และ Facebook : ICONSIAM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า