Cozy at day หรือ Party at night ก็แฮปปี้ได้ทุกช่วงเวลา ที่ Greyhound Ratyo

รับประทานอาหารแบบชิลๆ ย่านใจกลางเมือง กับสาขาใหม่ล่าสุดของ Greyhound Café ตอบโจทย์คนทำงานและวัยรุ่นกับ Greyhound Ratyo มาในธีมมัลติฟังก์ชั่นทานมื้อกลางวันแบบสบายๆ อาทิตย์ตกเปิดโหมดแสงสีไนท์ปาร์ตี้ สนุกได้ทุกช่วงเวลาไม่ว่าจะ Cozy at day. หรือ Party at night.

จากจุดเริ่มต้นของการบุกเบิกร้านอาหารในรูปแบบ แฟชั่น คาเฟ่ ร้านแรกๆ ของเมืองไทย มาจนถึงวันนี้ เป็นเวลาร่วม 25 ปี แล้วที่ Greyhound Café ประสบความสำเร็จมากกว่าการเป็นร้านอาหาร เพราะเป็นต้นฉบับของร้านอาหารในแบบที่มี คอนเซปต์ชัดเจน เน้นเรื่อง Total Dining Experience ที่ให้ความสำคัญเรื่องของเมนู รสชาติอาหาร บรรยากาศของร้าน การบริการ รวมถึงดอกไม้ เพลง และชุดพนักงาน จึงครองใจกลุ่มเป้าหมายที่เป็นวัยทำงานและครอบครัวรุ่นใหม่

คอนเซ็ปอาหารของ Greyhound Café โดยปกติเป็นอาหารที่สะท้อน Brand Style Basic with a Twist ทั้งวัตถุดิบ และรสชาติ ที่นำเสนอในรูปแบบที่ใส่ความคิดสร้างสรรค์ เมนูของ Greyhound Café ส่วนมากจะเป็นเมนู Thai- Asian ซึ่งสูตรเมนูอาหารก็ได้มาจากหลากหลายที่ด้วยกัน บางสูตรได้มาจากคุณยายตุ๋ย (เป็นคุณยายที่มีอยู่จริง) หรือบางส่วนได้มาจากการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ จึงนำมาทวิสต์ในรูปแบบของ Greyhound Café ทุกๆ เมนูของ Greyhound Café จะเต็มไปด้วยเรื่องราว

ซึ่งสาขาที่ Major Ratchayothin หรือเรียกสั้นๆว่า « Greyhound Ratyo » ได้ทุ่มทุ่นไม่ต่ำกว่า 15 ล้านบาท เป็นสาขาแรกที่เราออกแบบในสไตล์ที่แตกต่างออกไปจากเดิม ที่ไม่ใช่ สไตล์ Modern and Contemporary แต่เป็น Cozy at day. Party at night. ที่โดยในช่วงกลางวันจะถูกดีไซน์ให้มีความ Cozy & Homey อบอุ่นเหมือนกินข้าวอยู่ที่บ้าน และเป็นที่นั่งดื่มสังสรรค์ในตอนเย็นแบบชิวๆ ไปยาวๆ พร้อมสนุกไปกับเสียงดนตรีในทุกค่ำคืน เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่พร้อม Enjoy กับชีวิตแบบเต็มที่ทั้งตอนกลางวันและกลางคืนและสำหรับสาขา Greyhound Ratyo นี้

ทางแบรนด์ได้จัดทำเมนูพิเศษที่ยกวิถีอาหารกินเล่นหรือสตรีทฟู้ดในกรุงเทพฯ มา Twist กับสูตรเด็ด สูตรลับ สูตรเก่าแก่ของ Greyhound มารวมกันที่ Greyhound Ratyo เมนูแนะนำ อาทิ 

The Middle Row หมึกบดขนาดกลางเนื้อเหนียวนุ่ม ย่างไฟอ่อนจนหอม ทานคู่กับน้ำจิ้มถั่วคั่วโบราณสูตรพิเศษ

Crispy Cube Tofu ( เต้า ( ไม่ ) หู้  ) ชื่อแปลกไม่ซ้ำใคร เต้าหู้เห็ดหอมทอดแบบกรอบนอกนุ่มใน โรยด้วยกระเทียมกรอบปรุงรสสูตรลับ ทานคู่กับ ทานคู่กับน้ำจิ้มถั่วคั่วโบราณ หอม มัน ทานเล่นได้เรื่อยๆ

The Five Sausages ไส้กรอกหมูคุณภาพดี 5 ชนิด ( ไส้กรอกหมูรมควัน, ไส้กรอกคนักกี้, ไส้กรอกโชริโซ่, ไส้กรอกมานไฮเมอร์, ไส้กรอกเนินเบอเกอร์ ) ย่างด้วยไฟอ่อน กรอบนอก ฉ่ำใน เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม 3 แบบ มัสตาร์ด, ซีฟู้ด, บาบีคิว และผักดองสูตรเกรฮาวด์

Crispy Pork Knuckle ขาหมูทอด มาแบบกรอบสุดๆ เลือกใช้เฉพาะขาหน้าเท่านั้นเพราะมีเนื้อเยอะ หมักด้วยสมุนไพร ทอดจนหนังกรอบ แต่เนื้อชุ่มฉ่ำ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม 3 แบบ วาซาบิมาโย, ซีฟู้ด, น้ำพริกมะขามสูตรลับหลังครัว

Minced Pork and Salted Fish Toast ปังหน้าหมูปลาเค็ม เมนูสุดปังนำหมูสับที่คลุกเคล้ากับซอสปลาเค็มสูตรลับ กับไข่แดงเค็มวางบนขนมปังที่หั่นเป็นชิ้นทานง่ายพอดีคำ แล้วน้ำไปทอดจนเป็นสีเหลืองทอง ทานคู่กับน้ำอาจาดรสเปรี้ยวหวาน ได้รสชาติเข้ากันลงตัวทุกคำ

Pork Party Patties On Rice ข้าวหมูทอดตึกโป๊ะ อิ่มๆ เต็มชาม ข้าวสวยร้อนๆ ทานคู่กับหมูสับซอสปลาเค็มทอด เสิร์ฟพร้อมซุปประจำวันและน้ำปลาพริกสูตรพิเศษ

Fried Salmon With Chilli and Salt ข้าวหน้าปลาแซลม่อนทอดพริกเกลือ ปลาแซลมอนหั่นเต๋าทอดจนเหลืองกับซอสสูตรเด็ด โรยด้วยพริกสดทอดกรอบและกระเทียมกรอบปรุงรสสูตรลับ เสิร์ฟพร้อมซุปประจำวันและน้ำปลาพริกสูตรพิเศษ

Deep Fried Squids หมึกแดดเดียว หมึกไข่แดดเดียวเนื้อแน่นๆ ทอดจนได้สีเหลืองทอง ทานคู่กับซอสพริกยิ่งอร่อยกว่าเดิม

Fried Tons of Crab Meat With Rice ปูผัดข้าว เมนูนี้ใช้เนื้อปูและข้าวในปริมาณที่เท่ากัน นำไปผัดพริกเกลือจนได้ออกมาเป็นรสกลมกล่อม อร่อยกับเนื้อปูแบบจุกๆ ทานคู่กับซุปประจำวัน อร่อยฟิน

Complicated Noodle ก๋วยเตี๋ยวห่อหมูสับ นำผักมารอง ใส่เส้น ผัก และน้ำจิ้ม จากนั้นห่อให้ได้ขนาดพอดีคำ เป็นเมนูที่ได้สารอาหารครบสุดๆ

อิ่มอร่อยกับมื้ออาหารคุณภาพแบบจัดเต็มแบบนี้ได้ที่ Greyhound Ratyo (ดิ อเวนิว รัชโยธิน) เปิดบริการทุกวัน 10.00-00.00 น. และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Greyhound cafe

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า