รีวิวจัดเต็ม อิมแพ็คเลคฟร้อนท์ ล่องเรือถ่ายรูปยามเย็นพร้อมอิ่มอร่อยกับร้านอาหาร 4 ร้าน 4 สไตล์

พาไปเช็คอินสถานที่ท่องเที่ยวและแลนด์มาร์คยอดนิยมโซนแจ้งวัฒนะที่ อิมแพ็คเลคฟร้อนท์ เปิดประสบการณ์สัมผัสบรรยากาศสุดชิลล์ ริมทะเลสาบเมืองทองธานี เป็นจุดเช็คอินที่มาแรงและพลาดไม่ได้ที่ต้องรีัวิวจัดเต็ม

และที่กำลังฮอตที่สุดต้องยกให้ล่องเรือ Pontoon Boat เรือทุ่นลอยน้ำนำเข้าจากอเมริกา มีความปลอดภัยสูงสุด หรือแวะขับรถโกคาร์ทที่สนาม “IMPACT Speed Park” ที่มีมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

อีกสิ่งที่พลาดไม่ได้คือการแวะลิ้มรสอาหารโดยเชฟฝีมือคุณภาพกับ 4 ร้านอาหารชั้นนำ คือ Breeze Cafe’ & Bar, Isan Jim Joom, Uwajima และ Jackie Seafood สะดวกสุดๆ สามารถสั่งอาหารทั้ง 4 ร้านมาทานได้ที่โต๊ะโดยจ่ายเงินในบิลเดียว

4 ร้าน 4 สไตล์ความอร่อย ครั้งนี้ไปกับโปรจะพาไปสำรวจว่าทั้ง 4 ร้านนี้มีเมนูอะไรน่าสนใจบ้าง พร้อมแล้วตามมาดูกันเลย

เริ่มที่ร้านแรกกับอาหารสไตล์ฟิวชั่นนานาชาติ “บรีซคาเฟ่แอนด์บาร์” รังสรรค์ทุกเมนูจากฝีมือเชฟชั้นนำ ใช้กรรมวิธีโฮมเมดอบพิซซ่าด้วยเตาถ่านตามแบบฉบับอิตาลี ให้คะแนนเต็มกับ

แซลมอนลาบพิซซ่า ใช้แป้งโดวทำสดใหม่ทุกวันคิดเลือกเฉพาะเนื้อปลาแซลมอนชั้นดี พร้อมเครื่องลาบรสชาติจัดจ้าน เพิ่มชีสได้รสกลมกล่อม มีให้เลือก 2 ไซส์ แบบ 6 นิ้ว และ 12 นิ้ว ราคา 399 บาท

แนะนำอีกเมนูของร้าน สเต็กเนื้อสันนอกวากิว เนื้อวากิวออสเตรเลีย เสิร์ฟพร้อมโปเตโต้เวดจ์มันม่วงและมันหวานทอดจนกรอบนอกนุ่มใน ทานกับผักต้ม ซอสทรัฟเฟิล และบราวน์ซอส เป็นเมนูที่เต็มอิ่มสุดๆ ราคา 1,099 บาท

ร้านต่อมาเป็นอาหารไทย ถูกใจสายแซ่บ“อีสานจิ้มจุ่ม” เป็นร้านอาหารอีสานดั้งเดิมผสมผสานฟิวชั่น พร้อมห้องคาราโอเกะ ได้บรรยากาศชิล รับลมเย็นๆ ริมทะเลสาบเมืองทอง เมนูขายดีคือ ชุดจิ้มจุ่มอลังการ / บาร์บีคิว/ จิ้มจุ่ม หมูสไลซ์ เบคอน กุ้งสด ปลาหมึก หอยเชลล์ และอื่นๆ อีกมากมาย เสิร์ฟพร้อมผักสดและน้ำจิ้มรสเด็ด 3 แบบ เรียกได้ว่าเป็นชุดจิ้มจุ่มสุดพรีเมี่ยมก็ว่าได้ ราคา 799 บาท

เมนูที่ห้ามพลาดของร้าน ยำแซลมอนปลาร้า เนื้อปลาแซลมอนสดใหม่ปรุงกับน้ำปลาร้ารสนัว จัดจ้านถึงใจ พร้อมมะเขือเทศและผักชีฝรั่ง รสชาติที่ตามหามานาน ราคา  299 บาท

ปลาช่อนลุยโคลน ปลาช่อนตัวโตทอดจนเหลืองกรอบ นำมาพล่าเป็นน้ำตกรสแซ่บ ราดด้วยน้ำยำสไตล์ลาบ หอมกรุ่นไปด้วยกลิ่นข้าวคั่วและพริกป่น ราคา 390  บาท

โกะฮัน นิ ชิมะโช (มารับประทานอาหารกันเถอะ) มาขนาดนี้แล้วแน่นอนว่าร้านที่สามนั้นจะเป็นประเภทอะไรไปไม่ได้ ร้านอาหารญี่ปุ่น “อุวะจิมะ” เอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่นยกบรรยากาศเมืองอุวะจิมะ จังหวัดเอฮิเมะ ประเทศญี่ปุ่น มาไว้ที่นี่แล้วพร้อมอุดมไปด้วยอาหารทะเลคัดสรรเมนูกว่า 200 เมนู มาดูเมนูแนะนำของร้านกันดีกว่า

ซาชิมิรวมพิเศษ เมนูซิกเนเจอร์ Sashimi Moriawase ซาชิมิรวมชุดพิเศษ 7 อย่าง เหมือนยกทะเลมาไว้บนบก อิ่มอร่อยกับซาชิมิปลาแซลมอน, ซาชิมิปลามากุโร่,ซาชิมิเอ็นงาวะ, ซาชิมิหอยเชลล์ ซาชิมิกุ้งหวาน, ปลาซาบะดอง และไข่ปลาแซลมอน ราคา 999 บาท

กุ้งซากุระเทมากิ ซาชิมิสดใหม่เสิร์ฟครบเซตขนมาทั้งปลาแซลมอน, ทาโกะ วาซาบิ (ปลาหมึกดองวาซาบิ), ไข่ปลาแซลมอน (อิคุระ), ซากุระเอบิ, แตงกวาญี่ปุ่น, ไข่หวาน พร้อมสาหร่ายและข้าวญี่ปุ่น อร่อยแบบ D.I.Y ราคา 569 บาท

ซี่โครงหมูย่างซอสมิโสะ เมนูฮิตขายดีตลอดกาล หมักซี่โครงหมูชั้นดีกับซอสมิโสะ 48 ชั่วโมง พรมด้วยสาเกก่อนนำไปย่าง ทำให้ซี่โครงหมูมีกลิ่นหอม ทานเข้ากันได้ดีกับสลัดผักซอสครีมสไตล์ญี่ปุ่น และสลัดมันบดสุดเนียนนุ่ม เมนูนี้บอกเลยว่าฟิน ราคา 599 บาท

และสุดท้ายร้านที่ 4 สายซีฟู้ดไม่มีผิดหวัง ร้านแจ็คกี้ซีฟู้ด ร้านอาหารใหม่ล่าสุดที่อิมแพ็คเลคฟร้อนท์ มาในคอนเซปต์สตรีทซีฟู้ด นำความสดอร่อยจากวัตถุดิบคุณภาพทั่วท้องทะเลไทย และเมนูอะลาคาร์ตแสนอร่อยกว่า 100 เมนูให้เลือก จากฝีมือเชฟคุณภาพ ต้องไปลองให้ได้กับเมนู ทะเลเผาสิมิลัน คิดถึงทะเลไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล ทานซีฟู้ดสดใหม่ก็ได้ฟีลคล้ายๆ กัน ยืนหนึ่งเมนูซีฟู้ดแน่นๆ กับหอยเชลล์, หอยหวาน, กุ้งแม่น้ำ, กุ้งขาว, หอยแมลงภู่, หอยแครง และปลาหมึกสด อร่อยจุใจสุดๆ ราคา 1,590 บาท

ไข่ตุ๋นเลคฟร้อนท์ต้มยำทะเลเดือด ไข่ตุ๋นเนื้อเนียนนุ่มละมุนเสิร์ฟในหม้อไฟ รสชาติเข้มข้นถึงเครื่องต้มยำ อร่อยเต็มคำกับกุ้งแม่น้ำและปลาหมึก พร้อมหอยเชลล์ usa โรยหน้าด้วยไข่ปลาแซลมอน สั่งหม้อเดียวคงไม่พอ ราคา 799 บาท

กุ้งแม่น้ำทอดซอสมะขาม อีกเมนูแนะนำจากร้าน กุ้งแม่น้ำตัวโตเนื้อแน่นกำลังดี นำมาทอดจนกรอบจนได้สีเหลืองสวย ราดด้วยซอสมะขามสูตรพิเศษ อร่อยจนหลายคนติดใจ ราคา 850 บาท

จบเรื่องอาหารไปแล้วมาพูดถึงเครื่องดื่มกันบ้าง การมาที่อิมแพ็คเลคฟร้อนท์นอกจากจะได้รับประทานอาหารอร่อยได้วิวริมทะเลสาบแล้ว การมีเครื่องดื่มดีๆ ก็ช่วยให้บรรยากาศการดินเนอร์ครั้งนี้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เมนูเครื่องดื่มยอดฮิตไม่สั่งถือว่าว่าไม่ถึงคือ น้ำโกโกวา ราคา 89 บาท มีสีสันสดใสแยกเป็นเลเยอร์ส้มแดง ใส่น้ำสับปะรด น้ำมะนาวและโซดา ซ่าๆ เปรี้ยวอมหวานของดีจริงต้องเอง

สำหรับใครสายผลไม้ก็มี น้ำแตงโมปั่น ราคา 180 บาท หวานฉ่ำกำลังดียกมาทั้งลูก มาพร้อมเนื้อแตงโมที่คว้านชิ้น พร้อมทาน ได้ทั้งน้ำได้ทั้งเนื้อ หรือจะเป็น น้ำสับปะรด ราคา 180 บาท เสิร์ฟทั้งลูกเหมือนกัน หอม หวาน ฟินสุดๆ

สำหรับ Pontoon Boat เป็นเรือที่ได้รับความนิยมในอเมริกามีความปลอดภัยสูง มีความนิ่มนวล ที่อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์มีให้บริการถึง 2 ลำ สามารถมาล่องเรือเปิดประสบการณ์รับความสุข พร้อมสัมผัสความงดงามขอทะเลสาบท่ามกลางบรรยากาศที่ชวนตกหลุมรักพลางจิบเครื่องดื่มกับบริการที่แสนประทับใจแบบนี้ด้วยแพ็จเกจล่องเรือ “Pontoon Boat” ได้ทุกวัน เวลา 17.00 น. – 21.00 น. สำรองที่นั่ง โทร 02 033 1851

Sunset Package A ราคา 3,800 บาท (ไม่เกิน 6 ท่าน) ระยะเวลา 40 นาที มีเครื่องดื่ม (Brother Cyder & Soft Drinks), อาหารทานเล่น, Gift Voucher 500 บาท

Sunset Package B ราคา 5,500 บาท (สำหรับ 7-10 ท่าน) ระยะเวลา 40 นาที มีเครื่องดื่ม (Brother Cyder & Soft Drinks), อาหารทานเล่น, Gift Voucher 1,000 บาท

Sunset Package C  (สำหรับลูกค้ารายบุคคล) ราคาท่านละ 450 บาทต่อท่าน ขั้นต่ำ 2 ท่านต่อการออกเรือ 1 รอบ ระยะเวลา 20 นาที สามารถเลือกฟรีเครื่องดื่ม 1 ที่ (โค้กกระป๋อง, น้ำส้ม, น้ำแอปเปิ้ล, น้ำดื่ม) *เด็กสูงไม่เกิน 110 เซนติเมตรขึ้นไป (ไม่คิดค่าบริการ)

จัดกันไปแบบเต็มอิ่มในที่เดียวกับ อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ (ริมทะเลสาบเมืองทองธานี) บอกเลยว่าอาหารดีถูกปาก แถมบรรยากาศแสนชิล ใครที่กำลังมองหาสถานที่ดินเนอร์ จะมาแบบเป็นคู่ ครอบครัว หรือแบบหมู่คณะ ก็รังรองว่าแฮปปี้ไม่มีผิดหวัง เปิดให้บริการทุกวัน 11.30 – 24.00 น.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า