เจ๊แดงสามย่าน อร่อยครบรส หลากหลายเมนู ที่สาขาใหม่ ไอคอนสยาม

เป็นร้านในตำนานที่มีเมนูดังของร้านอย่างเมนูคอหมูย่างสูตรข้าวคั่ว ที่การันตีความอร่อยจาก MICHELIN Guide Bangkok 2019 ทำให้เจ๊แดงสามย่านขึ้นชื่อว่าเป็นร้านอร่อยที่ทุกคนโปรดปราณ และล่าสุดร้านเจ๊แดงสามย่าน ก็ได้มาเช็คอินสาขาที่ 10 และเป็นสาขาแรกย่านฝั่งธนฯ ที่ ไอคอนสยาม

ซึ่งเมนูของที่นี่เมูไฮไลท์เลยต้องยกให้ คอหมูย่างสูตรข้าวคั่ว หมูย่างอย่างดีที่ไม่มัน เพราะทางร้านคัดส่วนที่มีมันออก หมักข้ามคืนด้วยสูตรเฉพาะ มีกลิ่นข้าวคั่วหอมขึ้นจมูก ทานกับน้ำจิ้ม 2 สูตรเด็ด คือ สูตรดั้งเดิมจากเจ๊แดง รสชาติไม่เผ็ดแต่เข้มข้นถึงเครื่อง กับสูตรจัดจ้านที่เจ๊แดงปรับปรุงสูตรให้กับแฟนคลับที่ชอบรสเผ็ดจัดจ้าน สูตรจากบอย ปกรณ์ อร่อยโดนใจ

เคล็ดลับความอร่อย บ่งบอกถึงการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพอย่างดีและสูตรที่ลงตัวของเจ๊แดงสามย่าน ไม่ใช่เพียงร้านส้มตำ คอหมูย่างธรรมดาทั่วไป อย่างการคัดสรรคอหมูที่แต่ละตัว มีไม่ปริมาณไม่เยอะ คัดส่วนที่เป็นมันออก ต้องทำการหมักข้ามคืนด้วยสูตรของเจ๊แดง และย่างผ่านกรรมวิธีอีกมากมายกว่าจะมาเป็นเมนูมิชลินไกด์ โดยทุกอย่างคุมมาตรฐานความอร่อยตรงตามสูตรเป๊ะจากโรงงานส่วนกลางก่อนส่งไปยังสาขาต่างๆ จึงมั่นใจได้ว่า ทุกคำ ทุกเมนู ของทุกสาขา มีมาตรฐานความอร่อยเดียวกับสูตรเจ๊แดงสามย่านที่ขายมาตั้งแต่ 31 ปีก่อนแบบไม่ผิดเพี้ยนเลย

และยังมีเมนูที่อร่ยต้องลองอย่าง ยำไก่ทอด , ลาบปลาดุก , ส้มตำที่มีให้เลือกทั้งส้มตำไทย ส้มตำปู ส้มตำปลาร้า ส้มตำข้าวโพด ส้มตำไทยไข่เค็ม ส้มตำคอหมูย่าง ส้มตำไก่ทอด

เซ็ตคั่วแซ่บ เมนูรวมความแซ่บ เพราะแค่เมนูคอหมูย่างอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ เมนูเซ็ตนี้มีคอหมู หมูเสียบไม้ และไก่ย่าง เสิร์ฟพร้อมข้าวเหนียว และน้ำจิ้มสุดแซ่บ 2 แบบ ทานแบบปาร์ตี้ 2-3 คนยังได้เลย และเมนูไก่ย่างที่อร่อยไม่แพ้กัน

เมนูไรซ์เบอร์เกอร์ ก็เป็นอีกเมนูที่อยากให้ลอง เพราะเนื้อหมูนุ่มอร่อยมาก ทานกับข้าวเหนียวนุ่มๆ ที่นำมาประกบกับหมูแบบเบอร์เกอร์ ชิ้นเดียวรองท้องได้เลย

และพิเศษสำหรับชาวไอคอนสยาม! ไรซ์เบอร์เกอร์เซต 4 ชิ้น ลดเหลือเพียง 276 บาท (จากปกติ 300 บาท) เมื่อสั่งผ่าน GrabFood เท่านั้น

มาตรฐานความสะอาดปลอดภัยห่างไกลเชื้อโควิด-19 ก็คุมเข้มมั่นใจได้เลย เพราะมีมาตรการเต็มพิกัดเช่นเดียวกับที่ไอคอนสยามปฏิบัติอย่างเคร่งครัด อาทิ พนักงานทุกคนก่อนปฏิบัติหน้าที่มีการตรวจ ATK (Antigen Test Kit) รวมถึงสุ่มตรวจเป็นระยะ และทุกคนได้รับวัคซีนครบโดสที่รัฐบาลกำหนด มีเจลแอลกอฮอล์ให้บริการและมีมาตรการขั้นตอนปฏิบัติเพื่อป้องกันเชื้อโรคอย่างเต็มรูปแบบเช่นกัน

ร้านเจ๊แดงสามย่าน ชั้น G เมืองสุขสยาม ไอคอนสยาม ( ข้างเคาน์เตอร์ฝ่ายข้อมูลหน้าเซเว่นอีเลฟเว่น) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก Jaedang_samyan

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า