ข้าวแช่ตำรับชาววัง เมนูรับหน้าร้อนที่ห้องอาหารเดอะ เฮาส์ ออฟ สมูท เคอร์รี่

เริ่มเข้าฤดูร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว และเมนูที่จะมาสู้กับอากาศร้อนๆ และเป็นเมนูที่มีมาแต่โบราณ ก็ต้องเป็นเมนูข้าวแช่ #ไปกับโปร เลยขอพาไปดับร้อนด้วยเมนูข้าวแช่สูตรดั้งเดิมที่ห้องอาหารเดอะ เฮาส์ ออฟ สมูท เคอร์รี่

ข้าวแช่สูตรดั้งเดิมที่ใช้ข้าวออร์แกนิคส่งตรงจากเกษตรกร จ. อำนาจเจริญ

เชฟมนตรีและทีมเชฟจะปรุงข้าวแช่สูตรชาววัง เริ่มจากการนำข้าวมาแช่ข้ามคืนในน้ำเย็นลอยดอกมะลิเพื่อให้ได้กลิ่นหอมและน้ำมันตามธรรมชาติ

เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง 8 อย่าง ได้แก่ ลูกกะปิ, หอมแดงสอดไส้, พริกหยวกสอดไส้, เนื้อหรือหมูฝอย, ไชโป๊วผัดไข่, ปลาช่อนแห้งผัดหวาน, หมูเปีย และไข่วงเดือนหมู ปิดท้ายความสดชื่นด้วยของหวานตามฤดูกาลอย่าง มะยงชิดลอยแก้ว

ข้าวแช่สูตรดั้งเดิมพร้อมให้บริการสำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็น ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน 2566

ที่ห้องอาหารเดอะ เฮาส์ ออฟ สมูท เคอร์รี่ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ราคา 950++ บาท/ชุด สำหรับรับประทานที่ห้องอาหาร และราคา 1,350 บาทสุทธิ/ชุด สำหรับซื้อกลับบ้าน สมาชิกแอทธินี คลับ รับส่วนลด 20% และสมาชิกคลับ แมริออท รับส่วนลด 10% (เฉพาะรับประทานที่ร้าน)

ห้องอาหารเดอะ เฮาส์ ออฟ สมูท เคอร์รี่ เปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวัน 11.30 – 14.00 มื้อเย็น 17.30 – 22.00

และที่ห้องอาหารเดอะ เฮาส์ ออฟ สมูท เคอร์รี่ ยังมีเมนูอาหารไทยแท้ๆ จากสี่ภาคของประเทศไทย สูตรต้นตำรับชาววัง ให้เลือกรับประทานอีกหลายเมนู รังสรรค์โดยเชฟในตรีและทีมเชฟของทางห้องอาหารผู้มีประสบการณ์เกือบ 20 ปี ทั้งในประเทศและทั่วโลก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า