รวม Street Food ร้านอร่อยในตำนานทั่วกรุงในที่เดียวที่ LOFTER ห้างเซ็นทรัลชิดลม

#กินกับโปร พาไปอร่อยกับศูนย์รวมอาหารที่เป็นตำนานความอร่อยจากร้านเก่าแก่ชื่อดังอายุมากกว่า 30 ปี ทั่วไทย รวมอยู่ที่เดียวที่ LOFTER ชั้น 7 ห้างเซ็นทรัลชิดลม

คัดสรรมาแล้ว 30 ร้าน ถ้าให้นับอายุความเก่าแก่ของแต่ละร้านรวมกันก็ถือว่ามากกว่า 1,000 ปีเลยทีเดียวอาทิ ร้านหลายรส, ร้านแกงป่าราม 24, ร้านแอบแซ่บ สรงประภา, ร้านต้นตำรับขาหมูตอกซุงบางรัก นายมัก, ร้านคนชงคนปรุง, เป็ดย่างตงเพ้ง, ร้านสุกี้เมาเวอริค, ร้านขนมปังปิ้งเยาวราช, ร้านปาท่องโก๋เสวย, ร้านไก่ทอดเจ๊กี, เนื้อทอดอาลี, ร้านไทยหวาน ฯลฯ

ถึงจะมีแต่ร้านดังที่เป็นตำนาน แต่บรรยากาศของศูนย์อาหารนี้สุดว้าวอยู่นะ เพราะที่นี่ให้บรรยากาศโมเดิร์นแต่แฝงไว้ด้วยความเรียบง่ายสไตล์ลอฟท์ มีผลงานการออกแบบของ Sean Dix และภาพประกอบโดยศิลปินนักวาดการ์ตูนแถวหน้าของเมืองไทย คุณวิศุทธิ์ พรนิมิตร ที่ได้ออกแบบน้องพุงกางทั้ง 6 คาแรคเตอร์ในร้านด้วย

และนี่คือเมนูจากร้านแดร้านดังที่เราจอแนะนำ เริ่มกันที่ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรวมมิตร จากร้านเปลว ก๋วยเตี๋ยวหมูตำยำโบราณที่บอกเลยว่าเข้มข้น แซ่บถึงใจ ต่อด้วย ขนมจีนน้ำยาปูไข่ จากร้านขนมจีนน้ำยาปูและข้าวแม่ติ๋ม น้ำยาปูเข้มข้นรสจัดจ้านถึงใจ เนื้อปูไข่ก็มาแบบแน่นๆ

และสายข้าวต้องไม่พลาดกับ 2 เมนูจาก 2 ร้านดัง กับข้าวหมกไก่จากร้าน ฯ ลาน สกา และข้าวมันไก่พิเศษ จากร้านมิสหงษ์ข้าวมันไก่

และของหวานที่ห้ามพลาดของที่นี่อย่าง ร้านโรตี street ชาชัก ที่ส่งเมนูโรตีภูเขาไฟและโรตีชีสเข้าประกวด ทานคู่กับชาเย็นสูตรของร้านแล้ว ฟินไปเลย

และยังไม่หมดแค่นี้ร้านดังที่มากี่ครั้งก็ทานวนไปยังมีให้เลือกอีกเยอะ ไม่ว่าจะเป็น ร้านสุกี้เมาเวอริค มัดใจลูกค้ามานานกว่า 50 ปี , ร้านแกงป่าราม 24 ร้านอาหารไทยดั้งเดิมรสจัดจ้าน, ร้านแอบแซ่บ สรงประภา เมนูพลาดไม่ได้ คือ ส้มตำปลาร้า ร้านต้นตำรับขาหมูตอกซุงบางรัก นายมัก ที่รสชาติเป็นที่เลื่องลือมานานกว่า 60 ปี ,ร้านคนชงคนปรุง ร้านอาหารไทยสไตล์จีน ,เป็ดย่างตงเพ้ง ร้านอาหารจีนกวางตุ้ง-แต้จิ๋ว และสายเส้นก็จะมี ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่เบตง อีกร้านระดับตำนาน 70 ปี ,ลูกชิ้นปลาแปะเตียง ที่มีเมนูแนะนำอย่าง บะหมี่เป๊าะ ,ร้านบะหมี่กุยช่าย 100 ปี สูตรเด็ดเจ้าเก่า ต้นตำรับจากคลองถม

สายอาหารทานเล่นและของหวานก็ยังมีให้เลือกอีกเยอะ กับ ร้านขนมปังปิ้งเยาวราช ไส้ล้นเจ้าดังอายุกว่า 40 ปี ที่,ร้านปาท่องโก๋เสวย การันตีด้วยรางวัลมิชลิน 2 ปีซ้อน, ร้านศิริประภาขนมเบื้อง ร้านขนมเบื้องเจ้าดัง และร้านไทยหวาน เมนูเด็ดต้องไอศกรีมมะพร้าว ลอดช่องน้ำกะทิ เฉาก๊วยทรงเครื่อง

และยังมี ร้านไก่ทอดเจ๊กี ตำนานไก่ทอดเจ้าดังกว่า 50 ปี , เนื้อทอดอาลี สูตรเด็ดอิสลาม และ อีกหนึ่งร้านดังจากเชียงใหม่ ดำรงค์ by หมูทอดกาดหลวง

รายละเอียดเพิ่มเติม Facebook HappyLofter www.facebook.com/HappyLofter และ https://www.instagram.com/happylofter/ หรือ Line: @happylofter

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า