ส่งตรงความอร่อยจากสตรีทฟู้ดระดับตำนานกว่า 12 ร้านดังที่ Thai Taste Hub Mahanakhon CUBE


อีกหนึ่งศูนย์รวมแลนด์มาร์คความอร่อยแห่งใหม่ที่ต้องไม่พลาด กับ Thai Taste Hub Mahanakhon CUBE สตรีทฟู้ด ใจกลางเมืองย่านสาทร-สีลม ครั้งนี้ #กินกับโปร ขอพาไปเปิดประสบการณ์กับการรับประทานอาหารที่รวบรวมร้านดังระดับตํานานของเมืองไทยและมิชลินแนะนํา ที่มีให้เลือกมากถึง 12 ร้านในราคาที่ทุกคนสัมผัสได้

บรรยากาศในห้องแอร์เย็นสบาย พร้อมรายล้อมไปด้วยบรรยากาศของสตรีทอาร์ทจากเหล่าศิลปินชาวไทยที่มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงาน ที่ชั้น 1 อาคารมหานคร คิวบ์ ติดสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ช่องนนทรี ทางออก 3 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10:00 – 20:30 น. โทรศัพท์: 02-677-8721 เว็บไซต์: https://kingpowermahanakhon.co.th/cube

ตามไปรู้จักและพร้อมรับความอร่อยกัน เริ่มกันที่ 5 ร้านดังระดับมิชลินแนะนำ

ผัดไทยไฟทะลุหมูย่าง 190 บาท

ผัดไทยไฟทะลุ เมนูโดยเชฟระดับมิชลินกับผัดไทยเจ้าดังแห่งถนนดินสอ ที่เจ้าของร้านมีดีกรีเป็น ถึงเชฟระดับมิชลินจากร้านอาหารไทยชื่อดังในนิวยอร์ก ด้วยเทคนิคการผัด อันเป็นเอกลักษณ์ที่ต้องใช้ไฟแรงลุกท่วมกระทะสมดั่งชื่อร้าน เพื่อให้ได้รสชาติ ที่เข็มมันซึมเข้าเนื้อ โดยมีเมนูแนะนํา อาทิ ผัดไทยไฟทะลุ ผัดไทยไฟทะลุมันกุ้ง -กุ้งสด และผัดไทยไฟทะลุหมูกรอบ

ข้าวอบเนื้อซี่โครงโกเบ 220 บาท

ยี่ สับ หลก ร้านข้าวอบเนื้อชื่อดังที่สืบทอดตำนวนความอร่อยจากก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายโส่ยแห่งย่านถนนพระอาทิตย์ พร้อมเปิดศักราชบทใหม่ของยี่ สับ หลก ด้วยสุดยอดเมนูแนะนําจากมิชลินไกด์ 2020 อย่างข้าวอบเนื้อซี่โครงโกเบตุ๋น และข้าวอบหอยโฮตาเตะ (หอยเซลล์) ข้าวอบกรุ่นครบรส เสิร์ฟคู่น้ําซุปหอม กลมกล่อม และน้ําจิ้มพริกเมาสูตรเด็ดเผ็ด เปรี้ยว หวาน รับรองว่าอร่อย อบอุ่นใจแน่นอน

สุกี้แห้งหมู 80 บาท

สุกี้เมาเวอริค ตำนานความอร่อยที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น พร้อมลีลาการผัดที่ไม่เหมือนใคร ร้านสุกี้เจ้าดังที่เปิดให้บริการมายาวนานตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 กับตํานานความอร่อยที่ถ่ายทอดมาจากรุ่นสู่รุ่น ด้วยลีลาการผัดสุกี้ที่ไม่เหมือนใคร รวดเร็วว่องไวคล้ายกับ “มาเวอริค” พระเอกจากซีรีส์คาวบอยชื่อดังในอดีตที่ยิงปืนเก่ง แม่นยํา ว่องไว โดยทางร้านเน้นใช้วัตถุดิบที่คัดสรรมา หมักจนนุ่มละลายในปาก ที่เหลือคือความอร่อยจากฝีมือล้วนๆ มีเมนูขึ้นชื่อ อาทิ สุกี้แห้ง ที่มัดด้วยน้ํามันหมู ใช้ไฟแรง เพื่อให้อาหารมีกลิ่นหอมฟัง คลุกเคล้ากับซอสสุกี้สูตรเด็ดเผ็ดร้อนสะใจ

ก๊วยจั๊บ 65 บาท

ก๋วยจั๊บนายเอ็ก ร้านก๋วยจั๊บระดับมิชลินแห่งย่านเยาวราช ที่ใช้เส้นก๋วยจ็บเหนียวนุ่ม เสิร์ฟคู่กับน้ําซุปรสชาติกลมกล่อม หอมพริกไทย พร้อมทีเด็ดเป็นหมูกรอบที่เมื่อได้ทานรวมกันแล้วจะได้รสชาติที่อร่อยสุดๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูซี่โครงหมูอบสูตรเฉพาะของทางร้าน กุนเชียงหมูสูตร โบราญ และเมนูตุ่นเครื่องยาจีนอีกด้วย

บะหมี่รวม 100 บาท

บุญเลิศ ตำนานบะหมี่หมูย่างซีอิ๋วแห่งย่านนางเลิ้ง กับเจ้าของรางวัล Bib Gourmand ปีล่าสุด 2021 ที่เปิดขายมานานกว่า 40 ปี กับสูตรเด็ดที่ทางร้านใช้เนื้อหมูสันนอกส่วนสะโพกมาทําการหมักทิ้งไว้ถึง 4 ชั่วโมง เพื่อให้ส่วนผสมซึมเข้าเนื้อ แล้วนํามาย่างบนเตาให้สุกหอม ส่วนบะหมี่เกี้ยวใช้แป้ง เกี้ยวที่คัดพิเศษมาใช้ห่อหมูสับปรุงรส ก่อนเสิร์ฟราดด้วยน้ําซุปกระดูกหมูสูตร ดั้งเดิมกลิ่นหอมชวนทาน

และอีก 7 ร้านดังระดับตำนาน

ตำขนมจีนโอเวอร์ 275 บาท
ตำสตรอเบอร์รี่กะปิ

เผ็ดเผ็ด เฮ่! ร้านอาหารอีสานแบบโฮมเมด กับเมนูอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ร้านอาหารที่เกิดขึ้นจากความคิดถึงบ้านเกิดในจังหวัดนครพนม และรสชาติอันคุ้นเคยของรสมือแม่ ที่เชฟตั้งใจรังสรรค์เมนูอาหารอีสานจาก สูตรที่ส่งต่อผ่านรุ่นสู่รุ่น พร้อมผสมผสานเข้ากับสไตล์การทําอาหารในแบบ ฉบับของตัวเอง โดยเน้นใช้วัตถุดิบคุณภาพเสมือนทําให้ครอบครัวรับประทาน จนออกมาเป็นร้านอาหารอีสานแบบโฮมเมดที่เชฟปรุงทุกจานด้วยความตั้งใจ และพร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้กับทุกคนผ่านรสชาติอาหารอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร โดยมีเมนูแนะนํา อาทิ ตําสตรอว์เบอร์รี , ตําขนมจีนโอเว่อร์ และแกงอ่อมต่างๆ

ชุดลวกจิ้ม 190 บาท

ลิ้ม เหล่า ซา สุดยอดก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาในตำนาน อายุกว่า 80 ปี ไม่ใส่สารบอแรกซ์ นิยามลูกชิ้นปลาทําเอง ปรุงรสเอง นวดเองทําการผลิตเอง ทุกขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน ทานคู่กับเส้นบะหมี่ไม่สดหนานุ่ม คลุกเคล้าด้วยน้ํามัน กระเทียมเจียว พร้อมซอสปรุงรสสูตรพิเศษ “แนะนํา” ทานคู่กับเกี๊ยวปลาที่ ไม่เหมือนใคร

ยำไข่เค็มหมูทอด

คอหมูพระราม 5 ร้านหมูย่างชื่อดังจากเชฟรุ่นใหม่ไฟแรง ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูหมูๆ ที่ไม่หมูให้ได้ลิ้มลองกัน ร้านคอหมูย่างชื่อดังของเชฟยีสต์ นกุล กวินรัตน์ ที่เกิด ขึ้นจากความตั้งใจและความชอบส่วนตัวมาเป็นแรงบันดาลใจในการทําร้าน อาหารสุดชิลล์ในสไตล์ที่ชอบ พร้อมเสิร์ฟเมนูหมู ๆ ให้ชาวราชพฤกษ์และคน ทั่วไปได้ลิ้มลอง โดยทุกเมนูผ่านการดัดแปลงรสชาติจากเมนูอาหารที่เชฟคุ้น เคย อาทิ ข้าวคอหมูย่าง ต้มเต้าเจี้ยว

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใส
ลูกชิ้นปิ้ง

ก๋วยเตี๋ยวอนามัย ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใสสูตรพิเศษ ที่เปิดมายาวนานกว่า 60 ปี ใช้ลูกชิ้นทําเองจากเนื้อวัวคัดพิเศษไร้เเป้ง มีทั้งลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นเอ็น เนื้อสด ตับ เนื้อเปื่อย และลูกชิ้นปิ้ง เสิร์ฟพร้อมน้ําจิ้มรสเด็ดจากทางร้าน

ไก่ย่างซอสพริกเพอริเพอริ ครึ่งตัว

ผิน ร้านไก่ย่างชื่อดังกับเมนูแบบฟิวชั่นให้เลือกหลากหลาย เน้นวัตถุดิบชั้นดีด้วยไก่ออร์แกนิคที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์แบบ Eco Farming นํามาย่างกับซอสสูตรพิเศษของทางร้านทําให้ได้เนื้อนุ่มเด้ง กลิ่น หอม รสชาติกลมกล่อม

ปาท่องโก๋ สังขยาใบเตย 45 บาท

ชุมพลปาท่องโก๋ ร้านปาท่องโก๋เจ้าดังจากจังหวัดบุรีรัมย์ ที่เปิดมายาวนานกว่า 60 ปี โดดเด่นด้วยปาท่องโก๋แบบกรอบนอกนุ่มใน ไม่อมน้ํามัน และไม่มี ส่วนผสมvองแอมโมเนีย ทานคู่กับกาแฟและไม่ลวก เข้ากันเป็นอย่างดี พร้อม โชว์ทักษะการนวดแป้ง ตัด และทอดปาท่องโก๋ให้กับลูกค้าที่หน้าร้านชมกันแบบสดๆ

ข้าวเหนียวมะม่วง 80 บาท
ฝอยทองไข่ขาว ไข่แดง

ป้าหงษ์ขนมไทย ร้านดังแห่งตลาดนางเลิ้ง กับเมนูของหวานแบบไทย ทำสดใหม่ด้วยกรรมวิธีแบบดั้งเดิม ทําสดใหม่ทุกเช้าด้วยกรรมวิธีแบบโบราณ ย่างเตาถ่าน ขึ้นชื่อเรื่องขนมหม้อ แกงที่อร่อยเด็ดไม่เหมือนที่ไหน มีเอกลักษณ์อยู่ที่การอบเพื่อให้ได้หน้าของหม้อ แกงที่เกรียมนิดๆ กําลังดี ก่อนโรยด้วยหอมเจียวทอด นอกจากนี้ ยังมีขนมไทย อีกหลากหลายชนิด อาทิ นมตะโก้ สังขยา รุ่นใบเตยกะทิ ข้าวเหนียวถั่วดํา ข้าวเหนียวทุเรียน ทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง

และยังมีบริการส่งความอร่อยถึงบ้านและที่ทำงาน กับบริการ #Delivery ผ่านแอปพลิเคชั่น Robinhood สามารถสั่งอาหารได้ทุกวัน 10.00-19.30 น. พิเศษ ส่วนลด 10% ทุกเมนู ไม่มีขั้นต่ำ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า