ชิมเมนู Cook shop style ที่ THAI TERRACE โฉมใหม่ ที่ เซ็นทรัล ลาดพร้าว

#กินกับโปร ชวนไปอร่อยกับร้านอาหารไทยและอาหารฟิวชั่น จากร้านอาหารริมระเบียงในตำนาน ที่ร้านไทย เทอเรส ร้านอาหารไทยรสชาติไทยแท้ ที่ก่อตั้งจากแนวคิดระเบียงบ้าน ให้ลูกค้าสัมผัสมรดกไทยผ่านวัฒนธรรมการกินอาหารเครื่องคาว-หวาน ด้วยภูมิปัญญาที่ถ่ายทอดกันมาจากรุ่น สู่รุ่นกว่าสี่สิบปี

สไตล์ใหม่ของร้านจะออกแบบในสไตล์ Colonial Architecture & Botanical Garden Style ทั้งภายในและภายนอก นำ form ความโค้ง ของซุ้มอาคาร การเล่นคานฝ้าเพดาน และลดทอนความยิ่งใหญ่ให้ Soft ด้วย Modern Vintage เพิ่มกลิ่นอายความเป็นคาเฟ่ที่ สามารถนั่งรับประทานอาหารคาวและหวาน

จุดเด่นของร้านคือมีความพิถีพิถันในการปรุงแต่ละเมนู ในแบบเดียวกันกับที่ตั้งใจทำให้คนในครอบครัวทานเพื่อสร้างสัมพันธภาพความอบอุ่น ภายใต้คอนเซปต์ “ครบรสชาติ ถึงเครื่องปรุง รสไทยแท้”

และล่าสุด ทางร้าน ไทย เทอเรส ได้รีโนเวทโฉมใหม่ พร้อมเพิ่มกิมมิคสดใสสไตล์ Cook shop style คือการที่เชฟปรุงอาหารฟิวชั่น ฝรั่งปนจีนปนไทย ตามสมัยเทรนด์นิยม กับเมนูอาหารไทยต้นตำรับ และอาหารไทยแนวคิดใหม่กว่า 130 เมนู และเมนูที่เราคัดมาแนะนำก็เป็นเมนูที่อยากให้ทุกคนไปลองชิมกัน

สลัดเนื้อสันย่าง-น้ำจิ้มสามยุค เมนูฟิวชั้นที่เลือกใช้เนื้อสันอย่างดี ทานกับน้ำจิ้ม 3 แบบ 3 สไตล์ , สเต็กสันคอหมู ซอสกะเพรากรอบ เมนูที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างสเต๊กสไตล์ยุโรปทานกับซอสกะเพราแบบไทย และ สเต๊กปลาซาบะนอร์เวย์ ที่ใช้ปลาซาบะชิ้นใหญ่มากริลล์ ทานกับผักสดๆ เข้ากัน

และเมนูทานง่ายแบบจานเดียวอย่าง มักกะโรนีซี่โครงหมูอบ ซอสเปรี้ยวหวาน เมนูเด็ดของร้าน และเมนูอาหารไทยแท้ๆ เข้มข้นแบบถึงเครื่องอย่าง มัสมั่นไก่ ไทยเทอเรส ก็เป็นอีกเมนูที่ไม่ควรพลาด

เมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลายเมนูอย่างน้ำสมุนไพร แต่เมนูที่ทานกับเค้กได้เริ่ดสุดก็คือชุดชาร้อน ทานกับเค้กอัญชันมะนาวไทยและ เค้กกล้วยไข่เชื่อมไทยเทอเรส

ไปชิมอาหารไทย รสชาติต้นตำรับ ทั้งอาหารคาวและหวาน ที่ชั้น 4 เซ็นทรัล ลาดพร้าว และอีก 11 สาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.theterracerestaurant.co.th/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า