Roxy Freediving ทริปสุดชิค สำหรับสาวๆ ที่ชอบความท้าทาย

อย่างที่ทุกคนคงทราบดีว่า Roxy คือ แบรนด์ Active Lifestyle สำหรับผู้หญิงแบรนด์เดียวในโลก ทำให้ทาง Roxy ถือโอกาสจัดทริปรับซัมเมอร์ ชวนสาวๆ และ LGBTQ+ ที่ Active มาร่วมทริป

โดยคอนเซ็ปต์ของทริปนี้คือ กิจกรรมที่ให้สาวๆ ที่มีความมั่นใจในตัวเอง หลงใหลการท่องเที่ยว และพร้อมที่จะทำกิจกรรมที่แปลกใหม่ ท้าทายความสามารถ แต่ยังให้ความสำคัญกับความปลอดภัยมาลุยทริป 2 วัน 1 คืนนี้ด้วยกัน โดยก่อนที่จะเริ่มทริปได้ให้ทุกคนตรวจ ATK เพื่อความปลอดภัย

ก่อนเริ่มเดินทางไปทริป Roxy ได้พาทุกคนไปเรียนพื้นฐานการ Freediving 1 วัน กับครู พลอย สก๊อต เจ้าของ @bangkokfreedivers ที่เป็นครูผู้ฝึกสอนมืออาชีพรวมถึงเป็นหนึ่งในทีมนักกีฬาของ Roxy อีกด้วย โดยกิจกรรมนี้เกิดขึ้นเพื่อให้ทุกคนทำความรู้จักกับพื้นฐานในการดำน้ำเบื้องต้นในสระ และเป็นการให้สาวๆ ทุกคนได้ทำความรู้จักกันอีกด้วย

และวันแรกของทริป ทาง Roxy ได้พาทุกคนไปเยี่ยมร้าน Roxy ที่ terminal21 Pattaya เพื่อเตรียมพร้อมเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายสำหรับกิจกรรมในทริปนี้

และที่พักของทุกคนคือที่ Yaya Malee Resort แสมสาร โรงแรมติดทะเล พร้อมสะพานไม้ยื่นไปที่ทะเล ขนาดไม่ใหญ่ มีห้องพัก 8 ห้อง เป็นที่พักแสมสารที่กำลังฮิตและเต็มไปด้วยกิจกรรมสนุกๆ และบรรยากาศแบบอบอุ่น

เหลังจากที่เช็คอินเก็บของเข้าที่พักแล้ว ทุกคนก็เตรียมพร้อมลงเรือ เพื่อไป ณ. จุดดำน้ำ โดยชุดที่สาวๆในทริปนี้เลือกใส่เป็น Collection Paradiso Passport ที่มีคอนเซ็ปต์ว่าทุกคนมีความสวยที่แตกต่างกันไปในทุกเรือนร่าง

โดยก่อนที่จะลงเรือก็ได้มีการเตรียมอุปกรณ์ถ่ายภาพที่ทาง Pro Dive จัดให้มาใช้ในการถ่ายภาพใต้น้ำสำหรับทริปนี้ รวมถึงทาง Mentagram ที่มี Go Pro10 มาให้เก็บภาพเคลื่อนไหวใต้น้ำ และยังเตรียม อุปกรณ์ Rest tube เครื่องช่วยพยุงตัวในน้ำแบบพกมาและเพิ่มความปลอดภัยมาให้ขณะดำน้ำแบบ Freediving อีกด้วย

จุดหมายแรกคือการออกเรือไปในทะเลที่มีความสวยงามของแสมสารเพื่อไป ณ. จุดดำน้ำ ที่ 1 บริเวณนี้น้ำไม่ลึก มีปลาตัวเล็กๆ พื้นทรายขาวนวล ส่วนน้ำก็ใสจนเห็นพื้นเลยทีเดียว เหมาะจะเป็นจุดให้ทุกคนลองปรับตัวการดำน้ำจริงครั้งแรก หลังจากที่ทดลองเรียนในสระกันมาแล้วว่าความแตกต่างของสถานที่ปิด กับทะเลจริงแตกต่างกันยังไง และก็เป็นไปตามคาดทุกคนดำน้ำโพสท่าถ่ายรูปสู้ตายแบบที่เรียกว่า “ทุกที่คือรันเวย์” เลยทีเดียว

จุดที่ 2 คือจุดดำน้ำที่เริ่มมีความลึก ประมาณ 6 – 10 เมตร คลื่นแรงกว่าเล็กน้อย ในการดำลงไปจะต้องมีการ เคลียร์หูเพื่อไม่ให้แรงกดของน้ำทำให้หูมีอาการปวดเกิดขึ้น ซึ่งหลายๆ ครั้งทำให้ทริปหมดสนุกได้เลย พอทุกคนลงไปใต้น้ำ วิญญานนางแบบมืออาชีพก็ทำงานกันทันที และยิ่งเห็นว่ารูปที่ได้สวยแค่ไหน คราวนี้เราก็จะเห็นทุกคนดำได้แบบไม่มีใครยอมใคร เสียงหัวเราะ และ รอยยิ้ม ก็เพิ่มขึ้นตามไปด้วย เวลาผ่านจนพระอาทิตย์ใกล้จะลับขอบฟ้า ถึงเวลาที่จะต้องขึ้นเรือกลับที่พักหลังจากดำน้ำกันไปหลายชั่วโมง

พอกลับมาถึงที่พัก บริเวณสะพานขึ้นลงเรือ ทุกคนก็ยังมุ่งมั่น และ กับการโพสท่าถ่ายรูปในบรรยากาศ ยามเย็นพระอาทิตย์ใกล้ตกดินเหมือนกับคอนเซ็ปต์ของ Collection Paradiso Passport

ช่วงค่ำมีปาร์ตี้เล็กๆ บรรยากาศอบอุ่นหน้ารัก พร้อมอาหารทะเลสดใหม่จาก Yaya Malee Resort จัดต้อนรับให้เป็นพิเศษสำหรับสาวๆ Roxy

และกิจกรรมส่งท้ายทริปที่สาวๆ รอคอย อีกหนึ่งกิจกรรมพิเศษก็คือ SUP หรือ Stand Up Paddle Board โดยครูอ้อม จาก Let’s SUP Buddy นักกีฬา และครูสอน SUP ระดับต้นๆ ของประเทศให้เกียรติมาสอนและร่วมกิจกรรมนี้ด้วยตัวเองเลย เริ่มต้นสอนตั้งแต่ความเป็นมา แนะนำอุปกรณ์ เทคนิคต่างๆ อย่างครบถ้วน และก็ถึงเวลาที่ทุกคนจะได้พายจริงในทะเลที่มีคลื่น และ ลมพอประมาณ แต่เพียงไม่กี่นาทีทุกคนก็สามารถยืนพาย และโชว์ลูกเล่นอย่างสนุกสนานบนบอร์ดกันเลยทีเดียว

ครั้งนี้ถือเป็นกิจกรรมสนุก ๆ ที่ทาง Roxy อยากให้สาวๆ มีความมั่นใจในตัวเอง กล้าออกไปใช้ชีวิต ได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ ได้พบสังคมและเพื่อนใหม่ๆ ที่พร้อมจะสนุกไปด้วยกัน และในปีนี้ Roxy สัญญาว่าจะมีกิจกรรมสนุกๆที่ทุกคนสามารถเข้าร่วมด้วยได้นะ อีกไม่นานเกินรอ “Let’s make waves and Move Mountains Together”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า