ซีอาร์จี ชวนฟินรับลมหนาวกับ 4 เมนูสุดฮอต

และแล้วก็เดินทางมาถึงช่วงปลายฝนต้นหนาว ที่ประเทศไทย จะได้สัมผัสอากาศฟินๆเย็นๆกันสักที การเติมความอุ่นให้ร่างกายมักเป็นของคู่กัน วันนี้ ซีอาร์จี ชวนมาชิม กินเมนูร้อนๆ แสนอร่อย กับ 4 เมนู จาก 4 แบรนด์ดัง ที่รับรองว่ากินแล้วคลายหนาวแน่นอน เริ่มต้นไปกับ

เปปเปอร์ ลันช์ (Pepper Lunch) สุดยอดสเต็กสไตล์ญี่ปุ่นที่ทุกเมนูอร่อยจะเสิร์ฟบนกระทะร้อนที่สามารถรักษาอุณหภูมิให้คุณสามารถอุ่นอร่อยไปกับเมนูอาหารจานโปรดได้จนถึงคำสุดท้าย และยังคงความฉ่ำของเนื้อที่คัดสรรมาได้อย่างดี ให้คุณได้คลายหนาวด้วยความอร่อย เด็ด เผ็ด แซ่บ รับต้นเดือนธันวาคมกับเมนูใหม่ CAROLINA SPICE UP ที่สายแซ่บต้องลอง อร่อยซี๊ดดดดดดด…โดนใจ ด้วยซอสสูตรเด็ด เราเลือกใช้พริกที่เผ็ดที่สุดในโลก (พริกแคโรไลนา หรือฉายาว่า พริกปีศาจ) พร้อมเนื้อพรีเมี่ยมนำเข้า เสิร์ฟบนกระทะร้อนพิเศษเฉพาะที่เปปเปอร์ ลันช์หอมเย้ายวนชวนหิว ไม่เพียงเท่านั้นเราเอาใจสายแซ่บ สามารถเลือกความเผ็ดได้ถึง 3 ระดับแบบจุกๆ มี 4 เมนูให้คุณเลือกทาน ได้แก่

ข้าวเปปเปอร์หมูแคโรไลนา ราคาเพียง 155.- (เซ็ต 200.-)
ข้าวเปปเปอร์เนื้อ(U.S.Beef) ราคาเพียง 195.- (เซ็ต 240.-)
สเต็กหมูแคโรไลนา เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่น ราคาเพียง 225.- (เซ็ต 270.-)
สเต็กเนื้อ(U.S.Beef) เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่น ราคาเพียง 275.- (เซ็ต 320.-)

และพิเศษเพิ่มเงินเพียง 45.- เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มมาคู่กับซุปมิโซะ โดยซุปมิโซะ สามารถเปลี่ยนเป็น สลัด, มันบด หรือ ไอศกรีม ก็ได้ และเครื่องดื่ม สามารถเลือกเป็น เป๊ปซี่, เป๊ปซี่แมกซ์, เซเว่นอัพ,ชาเขียวร้อน,ชาเขียวเย็น หรือ ชามะนาว ชอบแบบไหน เลือกแบบนั้นได้เลย เรียกว่าคุ้มสุดๆ สามารถไปอิ่มอร่อยได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ ไปยาวๆจนถึง 10 มกราคม 2566 ที่ร้านเปปเปอร์ ลันช์ทุกสาขา  

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Facebook : PepperlunchThailand, Line@ : @pepperlunchth, CRG Call Center โทร. 1312 

ชาบูตง ราเมน (Chabuton)  สุดยอดร้านราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่น ORIGINAL TASTE FROM JAPAN นำเสนอราเมนรสชาติความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร การันตีความอร่อยและความนิยมด้วยยอดขายราเมนกว่า 10 ล้านชามในประเทศไทย ร่วมสัมผัสประสบการความอร่อยใหม่ ฉลองช่วงเวลาแห่งความสุข #ชาบูตงสุขที่ซู้ดดด

พรีเมียมราเมนซุปคานิมิโซะ & วิปปิ้งโฟมทงคตสึ (Premium Kani Miso Soup & Tonkotsu Foam Ramen) – ฉลองช่วงเวลาแห่งความสุข กับราเมนในน้ำซุปคานิมิโซะเข้มข้นกลมกล่อมหอมมันปู ที่เสิร์ฟท็อปปิ้งแบบล้น หมูชาชูย่าง, สะโพกแฮมรมควัน, คัตสึโอะบูชิ, ไข่ต้มอะจิทามะ ปิดท้ายด้วยวิปปิ้งโฟมทงคตสึนุ่มเบาหอมมันลงตัวเพิ่มรสชาติให้ราเมนชามนี้…สุขจนหยดสุดท้าย ราคา 299 บาท

ไอศกรีมชาเขียวญี่ปุ่น & วิปปิ้งโฟมทงคตสึ (Japanese Green Tea Ice Cream & Tonkotsu Foam) – เพิ่มความสดชื่นหอมหวานเนียนนุ่ม กับไอศกรีมชาเขียวญี่ปุ่น เสิร์ฟคู่วิปปิ้งโฟมทงคตสึ และโรยด้วยผงชาเขียวญี่ปุ่น ราคา 49 บาท

มาร่วมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยราเมนสุดพรีเมียม #ชาบูตงสุขที่ซู้ดดด ที่ร้าน Chabuton ทั้ง 16 สาขา ตั้งแต่วันนี้ ถึง 29 มกราคม 2566

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Chabuton Ramen, Line@: @ChabutonThailand, CRG Call Center โทร. 1312 

เทนยะ (Tenya) ชวนมาเปิดประสบการณ์ใหม่ครั้งแรกกับการทานเทมปุระคู่กับ HotPot! ได้ที่เทนยะ นับว่าต้อนรับหน้าหนาวได้อย่างฟีลกู๊ดสุดๆ เพราะเป็นการจับคู่ที่ลงตัวมากๆ กับการนำเอาเทมปุระทอดกรอบมาทานคู่กับ Hotpot ชาบูที่บอกเลยว่าพิเศษมากๆ ตัวน้ำซุปเป็นน้ำซุปสูตรพิเศษจากทางร้าน ที่ทั้งหวานและหอมกลมกล่อมลงตัว หรือถ้าใครชอบทานแบบซุปมันปู ทางเทนยะของเราก็จัดให้! เพียงบวกเพิ่มเพียง 29 บาทสำหรับเซ็ตอิ่มเดี่ยว หรือ 49 บาทสำหรับเซ็ตอิ่มคู่ ก็สามารถเปลี่ยนรสชาติน้ำซุปกันได้เลย ใครที่อยากลองเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ก็อย่าลืมมาลองทานกันดูได้ที่ เทนยะ สาขาสยามแสควร์วัน เท่านั้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 239 บาท ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ธันวาคม 2565 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Tenya Thailand, Line@: @TenyaThailand, CRG Call Center โทร. 1312 

คัตสึยะ (KATSUYA) หนึ่งในผู้นำตลาดทงคัตสึยอดนิยมอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น รสชาติแท้ เจแปนนิส สไตล์ เสิร์ฟโปรโมชั่นรับลมหนาวใหม่สุดคุ้ม กับ “RED HOT KATSUDON” ซอสคาระดาชิ รสเผ็ด ตัวเด็ดซี๊ด จะมาคนเดียวหรือชวนเพื่อนมาอร่อยเป็นก๊วนก็สั่งได้เต็มที่ในราคาคุ้มสุดๆ เริ่มต้นเพียง 189 บาท และเซ็ตสุดคุ้ม ราคา 245 บาท ที่เลือกจับเซ็ตความอร่อยได้เอง เป็นเมนูคัตสึด้ง เลือกคู่กับของทานเล่นที่ชอบ และเครื่องดื่มที่ใช่ ได้แก่

คัตสึด้งสุดซี๊ด อัดแน่นมาเต็ม เลือกจัดเต็มตามความชอบ คัตสึด้ง สันนอก, คัตสึด้ง ไก่ซอสเผ็ด เลือกของทานเล่นสุดโปรด ชีสซี่ สติ๊ก, ฟรายด์ โปเตโต้, เกี๊ยวซ่า, ไก่ทอดคาราเกะ, สลัดสไปซี่ไข่กุ้ง & ซุปมิโซะ

ปิดท้ายความสดชื่นดับความเผ็ด ด้วยชาเขียวร้อน, ชาเขียวเย็น, เป๊ปซี่, ลิปตัน แบบไม่รีฟิล อัดแน่นทั้งเซ็ต อิ่มคุ้มค่าสุดๆ เพียง 245 บาทเท่านั้น หรือเพิ่มเงินเพียง 15 บาท เปลี่ยนเป็นเครื่องดื่มแบบรีฟิลได้จุกๆ

ต้องมาลอง #คัตสึด้งRedเผ็ดHot กับ “RED HOT KATSUDON” ได้ที่คัตสึยะทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 15 มกราคม 2565 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Katsuya Thailand, Line@: @KatsuyaThailand, CRG Call Center โทร. 1312 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า