ไอคอนสยาม อัดงบกว่า 8.5 ล้านบาท!แจกหนักส่งท้ายปีสุดยิ่งใหญ่ กับแคมเปญโปรโมชั่น “ICONSIAM WORLD OF GIFTS” ตั้งแต่วันนี้ – 15 ม.ค. 2566

ไอคอนสยาม แจกหนัก แจกจริง จัดแคมเปญโปรโมชั่นส่งท้ายปีต้อนรับเทศกาลเฉลิมฉลองแสนสุขสันต์ “ICONSIAM WORLD OF GIFTS” มหัศจรรย์เทศกาลของขวัญ กับโปรโมชั่นแห่งความสุข ร่วมลุ้นรับของรางวัลสุดอลังการมากมาย อาทิ iPhone 14 PRO MAX, VIZ COIN และ SIAM GIFT CARD มูลค่ารวมกว่า 8.5 ล้านบาท!!! ตั้งแต่วันนี้ – 15 ม.ค. 66 

นายสุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด กล่าวว่า ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ขอมอบประสบการณ์ความสุขที่พิเศษเพื่อตอบแทนลูกค้าในโอกาสฉลองครบรอบ 4 ปี ของไอคอนสยาม และต้อนรับเทศกาลส่งความสุขปีใหม่ โดยจัดแคมเปญโปรโมชั่นส่งท้ายปีสุดยิ่งใหญ่ “ICONSIAM WORLD OF GIFTS” ทุ่มงบ 8.5 ล้านบาทเพื่อแจกของรางวัลสุดพิเศษเป็นของขวัญปีใหม่ อาทิ iPhone 14 PRO MAX, บัตรกำนัลแทนเงินสด SIAM GIFT CARD และ VIZ COIN  ให้อิ่มเอมกับความสุขในการช้อปปิ้ง ทั้งยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจให้กลับมาคึกคักในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปีนี้อีกด้วย

แคมเปญ “ICONSIAM WORLD OF GIFTS” มหัศจรรย์เทศกาลของขวัญ กับโปรโมชั่นแห่งความสุข จัดขึ้นเพื่อคืนกำไรและความสุขให้กับลูกค้าทุกท่าน ได้ร่วมเฉลิมฉลองไปกับเทศกาลแห่งความสุขด้วยการมาช้อปปิ้ง หรือเลือกซื้อของขวัญให้คนที่คุณรักในเทศกาลสุดพิเศษปลายปีที่ไอคอนสยาม เพียงซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ภายในไอคอนสยาม รวมทั้งห้างสรรพสินค้าสยามทาคาชิมายะครบตามกำหนด รับประสบการณ์ความสุขต่อที่ 1 ลุ้นรับของรางวัลสุดยิ่งใหญ่มากมาย สมาชิก VIZ ที่มี ONESIAM SuperApp ช้อปครบตามเงื่อนไขรับสิทธิ์ลุ้นรางวัล อาทิ   

รางวัลที่ 1 iPhone 14 PRO MAX จำนวน 5 รางวัลรวมมูลค่ากว่า 584,500 บาท (ขนาดหน่วยความจำที่ 1 เทระไบต์ (Terabyte) มูลค่าเครื่องละ 66,900 บาท จำนวน 5 รางวัล) 

รางวัลที่ 2 VIZ COIN มูลค่า 5,000 บาทจำนวน 50 รางวัล : คะแนนในระบบสมาชิก (1 คะแนนมูลค่าเท่ากับ 1 บาท) โดยของรางวัลจะนำเข้าในระบบสมาชิก VIZ ใน ONESIAM SuperApp รางวัลละ 5,000 คะแนน หรือ 5,000 บาท โดยไม่กำหนดยอดขั้นต่ำในการใช้, คะแนนที่ได้รับหมดอายุการใช้ภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2566

นอกจากนี้ รับประสบการณ์ความสุขต่อที่ 2 เมื่อ สมาชิก VIZ ที่มี ONESIAM SuperApp ช้อปครบ 6,000 บาทขึ้นไป แลกรับ Siam Gift Card มูลค่า 200 บาท, ช้อปครบ 10,000 บาทขึ้นไป แลกรับ Siam Gift Card มูลค่า 500 บาท  *ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดแลกรับรางวัล

เชิญมาร่วมสนุกไปกับมหกรรมเทศกาลของขวัญสุดหรรษา พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดตื่นตาตื่นใจ มูลค่ารวมกว่า 8.5 ล้านบาทกับแคมเปญโปรโมชั่น “ICONSIAM WORLD OF GIFTS” มหัศจรรย์เทศกาลของขวัญ กับโปรโมชั่นแห่งความสุข ตั้งแต่วันนี้ – 15 ม.ค. 2566 ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1338 หรือ www.iconsiam.com และ Facebook : ICONSIAM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า