มิสเตอร์ โดนัท ประกาศความสำเร็จ คว้ารางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2021 – 2022 ต่อเนื่องปีที่ 6 ตอกย้ำเบอร์หนึ่งตลาดโดนัทประเทศไทย

บริษัทเซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด หนึ่งในผู้นำธุรกิจร้านอาหารเครือข่าย (Food Chain Industry) ของประเทศไทย ประกาศความสำเร็จของแบรนด์ มิสเตอร์โดนัท ด้วยการคว้ารางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2021 – 2022 แบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งของประเทศไทยในใจผู้บริโภคในหมวดโดนัทต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 จากนิตยสาร Marketeer สื่อธุรกิจการตลาดชั้นนำของประเทศ จากการจัดสำรวจและวิจัยครอบคลุมผู้บริโภคทั่วประเทศ 

ณัฐ วงศ์พานิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทเซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า รางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2021 – 2022 นับเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของ มิสเตอร์ โดนัท ที่พัฒนาคุณภาพของสินค้าและการบริการอย่างต่อเนื่อง มาตลอดระยะเวลา 44 ปี จนสามารถเข้าไปอยู่ในใจของผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง 

มิสเตอร์ โดนัท ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา และขอสัญญาว่าจะไม่หยุดพัฒนา สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อส่งมอบความอร่อย และความสุขให้กับลูกค้าทุกท่านตลอดไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า