Mother’s Day at ร้านอาหารไทยอัญญา และ Printing House Poshtel

เดอะ พรินติ้ง เฮาส์ พอชเทล แบงค็อก ซึ่งตั้งอยู่บนนถนนดินสอ ด้านข้างศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร จัดเป็นแหล่งชุมชน สำหรับท่านที่ชื่นชอบสถานที่แฮงค์เอาท์, ผู้ที่ชื่นชอบชมทิวทัศน์ วัดวาอาราม และสถาปัตยกรรมเก่าแก่สมัยกรุงรัตนโกสินทร์, นอกจากนี้รอบเกาะกรุงรัตนโกสินทร์ ยังมีร้านอาหารที่เลื่องชื่อของกรุงเทพ มากมายหลากหลาย
เดอะ พรินติ้ง เฮาส์ พอชเทล แบงค็อก เป็นที่พัก และห้องอาหาร เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในย่านนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายหลังจากวันอันแสนวุ่นวาย เนื่องจากที่พักแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 5.2 km และห่างจากสนามบินเพียง 32 Km นักท่องเที่ยวจำนวนมากจึงเดินทางมาพักที่นี่ทุกปี ด้วยโลเคชั่นที่แตกต่าง ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย

Menu – Thai Set for Mother’s Day สำหรับ 4 ท่าน เมี่ยงหมูกรอบ หมูตุ๋น ไข่ตุ๋นทะเล ข้าวผัดปู ขนมปังเย็นน้ำแดงพาคุณแม่มาทาน รับฟรี!! กุ้งนึ่งสมุนไพร 1 ที่

และ ร้านอาหารไทยอัญญา ร้านอาหารไทยโบราณ มีการตกแด่งร้านแบบร่วมสมัยในบรรยากาศสบายๆสไตล์โมเดิ้ร์นคลาสสิคให้ความรู้สึกผ่อนคลายและเป็นกันเอง และให้ยังคงอัตลักษณ์ของรสชาติอาหารไทยโบราณ รวบรวมเมนูหารับประทานยากทั้งคาวและหวานให้คุณได้ลิ้มลอง อาหารไทยแท้ดั่งดิม จากหลากหลายภูมิภาค โดยเฉพาะ “ข้าวแช่ชาววัง”ที่เป็นเมนูเด่นประจำร้าน พร้อมเสริฟตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังมีอาหารว่าง เสิร์ฟแบบชาววัง เช่น ม้าฮ่อ หมูสร่ง กังห่มสไบ หมี่กรอบอัญญา ถุงทอง ส่วนอาหารจานหลักนั้น ยังมีขนมจีนและอาหารจานเด็ดมากกว่า 50 เมนู

ขอแนะนำเซทเมนูพิเศษ”วันแม่” สิงหา..พาแม่..ฟิน กับชุดอาหารไทยเพื่อสุขภาพ แกงหอง หรือ หมูสามชั้นต้มหน่อไม่ แกงรัญจวนปลากระพง แกงฉู่ฉี่ปลากราย ข้าวเปล่า ข้าวเหนียวเปียกลำไย ชุดละ 620 บาท

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ 02-226-2003-6 หรือ 099-4931331

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า