สาวกกระทะร้อนมีเฮ เปปเปอร์ ลันช์ ปล่อยโปรแรง คุ้มจัดหนัก ราคาเดียว 199 บาท คุ้มขนาดนี้ จัดเลยไม่ต้องคิดนาน

เปปเปอร์ ลันช์ (Pepper Lunch) สุดยอดสเต็กสไตล์ญี่ปุ่นเสริฟบนกระทะร้อน ที่อุณหภูมิสูงถึง 260 องศาแต่ยังคงความฉ่ำของเนื้อที่คัดสรรมาได้อย่างดี จัดหนักจัดเต็มปล่อยโปรแรง “คุ้มจัดหนัก ราคาเดียว เพียง 199 บาท” เพราะอิ่มอร่อยได้ทั้งเมนูจานหลัก ของหวาน และเครื่องดื่ม เรียกได้ว่าคุ้มขนาดนี้ ไม่จัดได้ไง เริ่มต้นจัด Set ไปกับ 

คุ้มที่ 1 เลือกเมนูจานหลัก ได้แก่ เมนูข้าวเปปเปอร์เนื้อ, เมนูข้าวเปปเปอร์จัมโบ้หมู, เมนูยากินิกุหมูและไข่, เมนูเบคอนพาสต้าพริกแห้ง, เมนูสเต็กไก่สไปซี่และไข่ และเมนูสุกี้ยากี้หมู                                

คุ้มที่ 2 เลือกของว่าง เลือกได้จาก เมนูไก่คาราอาเกะ 3 ชิ้น, เมนูเฟรนช์ฟรายส์โรยเกลือขนาด 120กรัม, เมนูหอมทอดขนาด 100 กรัม, เมนูสลัดไก่นุ่ม และเมนูซุปเห็ด               

คุ้มที่ 3 เครื่องดื่มขนาด 16 ออนซ์  สามารถเลือกเครื่องดื่มได้ดังนี้ เป๊ปซี่สูตรปกติหรือสูตรไม่มีน้ำตาล, เซเว่นอัพฟรี ไม่มีน้ำตาล, ชาเขียวร้อน, ชาเขียวเย็น และชามะนาวลิปตัน    

#เปปเปอร์ลันช์คุ้มจัดหนักราคาเดียว #ไม่ต้องคิดมากไม่ต้องคิดนาน เพราะจ่ายแค่ 199 บาท แต่อิ่มได้สุดคุ้มขนาดนี้ อย่ารอช้า รีบมาจัดหนัก จัดเต็มให้อิ่มกันสุดๆไปเลยได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 พฤษภาคม 2565 เท่านั้น ที่เปปเปอร์ลันช์ ทุกสาขา ยกเว้น สนามบินดอนเมือง , ฟู้ดพาทีโอ้ เซ็นทรัลพลาซา บางนา และ Grab Kitchen ลาดพร้าว 101

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Pepper Lunch, Line@ : pepperlunchth, CRG Call Center โทร. 1312

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า