เที่ยว Surf town ‎สนุก สุด มันส์ ไปกับ Billabong Hidden Journey 2022 ตัวตนที่ใช่ ‎ไลฟ์สไตล์ที่ชอบ

หลายคนคงรู้อยู่แล้วว่า Billabong มีชื่อเสียงในเรื่องของ Surf อย่างมากมายาวนาน รวมถึงมีนักกีฬาระดับเหรียญทอง Olympic ในทีมด้วย แต่นั่นเป็นส่วนนึงเท่านั้น เพราะ Billabong มีตัวตนด้าน Lifestyle ที่โดดเด่นไม่แพ้กันเลยทีเดียว และเพราะสิ่งนี้จึงมีทริปเกิดขึ้นเพื่อให้ได้รู้จักทุกแง่มุมในความเป็น Billabong

ทริปนี้เรียกว่าเป็นทริปแรกของ Billabong Thailand ก็ว่าได้ โดยปัจจุบันทางแบรนด์ได้มาอยู่ใต้ร่มของบริษัทระดับโลกอย่าง Boardriders และทริปนี้จะเป็นการบอกตัวตนของแบรนด์อย่าง Billabong เป็นรูปธรรมที่ชัดเจนที่สุด

งานเริ่มต้นด้วยการเอา Collection ล่าสุดของ Billabong มาเล่าเรื่องผ่านกิจกรรมในทริป โดยจุดมุ่งหมายของทริปคือ เขาหลัก จังหวัดพังงา ที่ปัจจุบันคือ Surf town ของประเทศไทย กิจกรรมแรกของเราที่ไปทำกันเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสุดมันส์ที่คนไทยน้อยคนจะรู้ว่าที่พังงามีแหล่งธรรมชาติที่เหมาะมากนั่นก็คือ Rafting ของทางเขาหลักวันเดอร์แลนด์ ซึ่งเส้นทางที่เลือกทำเป็นเส้นทางสุดระทึก เต็มไปด้วยธรรมชาติสวยงาม 7 กิโลเมตร ใช้ระยะเวลาประมาณ 40 นาที

ต้องบอกก่อนว่าเหนือความคาดหมาย มีทั้งความสนุกตื่นเต้น และในขณะเดียวกันก็มีความแตกต่างจากการล่องแก่งที่อื่นอย่างสิ้นเชิง โดยที่นี่เป็น 1 ใน 10 เส้นทางที่สนุกที่สุดในไทยเลยทีเดียว

ยังไม่หมดเท่านั้นถ้าไปถึงก่อนเวลาขึ้นเรือ ที่นี่ยังมี Zipline และ ATV กับเส้นทางที่สนุกมากๆ แม้จะมีฝนตกลงมาก็ตาม Billabong Adventure Division Collection ซึ่งเป็นเสื้อผ้าที่ตอบโจทย์ในกิจกรรมต้องลุยสุดๆ แบบนี้  

กิจกรรมต่อไปเป็นกิจกรรมที่ขาดไม่ได้อย่างแน่นอนคือการเล่น Surf นั่นเอง โดยเราได้ทีม Better Surf Thailand มาจัดทำการสอนซึ่ง Better Surf Thailand เป็นโรงเรียนสอนโต้คลื่นที่ตั้งอยู่บนชายหาด Memories Beach มีการสอนโต้คลื่นตั้งแต่คนที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ ( Try Surf Lesson ) จนไปถึงการพัฒนาสู่การเป็นนักกีฬา

โดยที่เขาหลักสามารถโต้คลื่นได้ตั้งเดือนเมษายนจนถึงเดือนตุลาคม และสำหรับใครที่ใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน สามารถนำคูปองท่องเที่ยวจาก App เป๋าตั๋ง มาใช้เป็นส่วนลดเรียนโต้คลื่นได้ถึง 600 บาท ผู้ที่สนใจอยากลองเรียนโต้คลื่นสนุกๆ ก็สามารถติดต่อได้ที่ Facebook Page Bettersurfthailand หรือโทร 0927954951 ได้เลย

นอกจากนั้นรูปสวยๆ ก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เด็ดขาด ถ้าทะเลและคลื่นจะสวยขนาดนี้ไม่มีรูปมายืนยันก็เหมือนมาไม่ถึง ทาง Better Surf ก็มีตากล้องมาตามถ่ายเก็บทุก Moments ที่สำคัญของทุกคนให้เราอีกด้วย โดย Collection ที่เอามาใช้คือ Billabong X The Simsons และ The Secret Beach โดยทั้งสอง collection มีเรื่องของความสนุก สดใส สีสดเด่น ใส่ได้ในหลากหลายโอกาส แต่ที่เด่นออกมาอีกเรื่องคือ Functions ที่คนเล่น Surf หรือใครที่ไปทะเลและต้องเคลื่อนไหวทั้งวันนั้น จะสัมผัสถึงความสบาย แห้งไว และเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ แม้คลื่นจะใหญ่แค่ไหนก็จัดมาเลย

กิจกรรมสุดท้าย อยู่ที่โรงแรมที่เราพัก คือที่ La Vela Khao Lak ที่พร้อมพรั่งไปทั้ง Facilities, วิว, อาหาร, คาเฟ่, Spa

ที่นี่มีสนาม Surf Skate ที่ดีระดับต้นๆ ของประเทศ แถมวิวของสนามยังสวยงามแบบประเมินค่าไม่ได้อีกด้วย นั่นก็คือที่ Lay Bay โดยที่นี่มีการสอนตั้งแต่คนที่ไม่เคยยืนบนบอร์ดไปจนถึงนักกีฬาระดับแข่งขันเลยทีเดียว โดยครั้งนี้ก็มีนักกีฬา Surf ของ Billabong อย่าง น้องตรัย พร้อมกับทีมงานครูที่สนามมาสอน ดูแลให้คำแนะนำทุกคนอย่างดีและสนุกสุดๆ ไปเลย

และมี Shop ที่มีเสื้อผ้าของ Billabong มาให้ทุกคนได้เลือกช้อปคอลเลคชั่นใหม่ๆ อีกด้วย

งานนี้คงเกิดขึ้นไม่ได้หากเราไม่ได้รับความร่วมมือจาก Partners อย่างสายการบิน Thai Viet Jet ที่วันนี้สามารถจองทุกอย่างง่ายๆ ผ่านทาง Sky Fun Travel

สำหรับใครที่อยากซื้อตั๋วเครื่องบิน Vietjet air หรือซื้อดีลเรียนเชิร์ฟกับ better surf สามารถเข้าไปซื้อได้ที่ www.skyfun.travel เค้ามีให้บริการทั้ง ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม แพคเกจท่องเที่ยวต่างๆ มากมาย และที่สำคัญราคาดีมากกกก ง่ายครบจบในเว็บเดียว

*โปรโมชั่นพิเศษ เมื่อจองแพคเกจ Phuket Fun&Easy ( Foto hotel ) ผ่าน https://skyfun.travel และเข้าพักตลอดเดือน กรกฎาคม 65 รับกระเป๋าเป้ Billabong มูลค่า 2,500 ฟรี 1 ใบ

เป็นทริปที่เต็มไปด้วยความทรงจำ ขอบคุณ Partners และผู้ร่วมทริปทุกท่านที่มาร่วมสร้างประสบการณ์สนุกๆ แบบนี้ และจนกว่าจะพบกันใหม่ คราวหน้าต้องมันส์กว่านี้แน่นอน เพราะเราคือ Billabong Thailand!!!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า