10 คาเฟ่ในสนามบิน อร่อยฟินเมนูเครื่องดื่ม ขนมหวาน ที่ คิง เพาเวอร์ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

คิงเพาเวอร์ ผู้บริหารร้านค้าดิวตี้ฟรี และ พื้นที่กิจกรรมเชิงพาณิชย์ ในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ชวนสัมผัสโฉมใหม่ของอาณาจักรอาหารครบครัน คัดสรรร้านอาหารที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นเลิศทั้งด้านคุณภาพและความหลากหลายของรสชาติ เพื่อต้อนรับนักเดินทางทั่วโลก ขอแนะนำ 10 คาเฟ่ ที่เพียบพร้อมด้วยเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานฉ่ำใจน่าลิ้มลอง ชวนแวะชิมที่ “คิงเพาเวอร์ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ” พร้อมให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้

ร้านอาฟเตอร์ยู คาเฟ่ขนมหวานยอดนิยมที่ให้บริการขนมและเครื่องดื่มหลากหลายเมนู เช่น ชิบูย่าฮันนี่โทสต์, ฟิกกี้พุดดิ้ง, ช็อคโกแลตลาวา และขนมที่ทำจากผลไม้ตามฤดูกาล รวมถึงสินค้า Take Away โดยมี ซิกเนเจอร์เมนูที่พลาดไม่ได้เลยได้แก่ เฟอร์เรโร่โทสต์, ข้าวเหนียวมะม่วง และ ครอฟเฟิลชาไทย พบกับความอร่อยของ คาเฟ่ขนมหวานยอดนิยม ที่ อาคารผู้โดยสาร ชั้น 2 และ อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ ชั้น 2 Concourse D

ร้านปังชา ร้านขนมหวานที่ทำจากชาดีที่สุด 5 ชนิด ถูกยกให้เป็นขนมสัญชาติไทยที่มีชื่อเสียงระดับโลก World-Class Thai Tea ได้รับเลือกจากวงการอาหารระดับโลก Michelin Guide Thailand ยกปังชาให้เป็นเสมือนฑูตวงการขนม 4 ปีซ้อน ด้วยรสชาติที่หวานพอดี ๆ หอมชาที่เป็นเอกลักษณ์ตักพร้อมกับขนมปังชุ่มชาไทยสุดสดชื่นและที่พลาดไม่ได้ก็คือมุกสาหร่ายที่โรยมาให้เคี้ยวกรุบๆ ไม่เหมือนใครแล้วก็ไม่มีใครเหมือน เมนูพลาดไม่ได้เลย ได้แก่ ปังชา, ชาลูกไก่ทองไข่มุก 3 ชาติ, โรตีชาไทยและโรตีฝรั่งเศส พบกับร้านปังชา ที่ อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ ชั้น 4 Concourse F

ร้านรอยส์ ช็อกโกแลตชื่อดัง ของฝากอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่อง “Nama Chocolate” (นามะ ช็อกโกแลต) ด้วยรสชาติที่เข้มข้นและรสสัมผัสนุ่มละมุนลิ้นความสุขที่เริ่มต้นจากการทานช็อกโกแลตเพียงหนึ่งคำและความอร่อยที่อดไม่ได้ที่จะทานชิ้นต่อไป ช็อกโกแลตยอดนิยมได้แก่ Nama Chocolate, Potatochip Chocolate Original, Baton Cookies (Coconut) เป็นต้น พบกับร้านรอยส์ ได้ที่ อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ ชั้น 2 Concourse D

ร้าน 88 คาเฟ่ แอนด์ จูซเซอรี่ คาเฟ่น้องใหม่ ที่เอาใจกลุ่มลูกค้าหนุ่มสาวที่มีความทันสมัย ด้วยการผสมผสานกาแฟและชาเข้ากับรสชาติของผลไม้หลากหลายชนิด เพื่อให้ได้เครื่องดื่มที่มีรสชาติแตกต่างแต่กลมกล่อมตามแบบฉบับของทางร้าน ด้วยความสดชื่นและกลิ่นหอมอ่อนๆ ของผลไม้ โดยเมนูยอดนิยม ได้แก่ Lady Sunset ชาอัสสัมพรีเมียมผสมกับน้ำส้มคั้นสดให้ความรู้สึกสดชื่นสุดๆ รวมถึงเมนู Black Coffee Coconut Latte และเมนู Yuzu Honey Freeze เป็นต้น แวะไปชิมเมนูเรียกความสดชื่น ที่ อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ ชั้น 4 Concourse F

ร้านพันธุ์ไทยคอฟฟี่ เป็นเครือร้านกาแฟสัญชาติไทย คัดสรรส่วนผสมทั้งหมดและเมล็ดกาแฟอย่างพิถีพิถัน เช่น เมล็ดกาแฟจากอำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ ในภาคเหนือของประเทศไทย เสิร์ฟกาแฟอร่อยและคุณภาพสูงถึงมือคุณสำหรับคอกาแฟทุกท่าน ซิกเนเจอร์เมนูแนะนำ ได้แก่ คาปูชิโน (ร้อน), พันธุ์ไทยเลิฟเวอร์ที, สตรอว์เบอร์รี่สมูทตี้ ดื่มด่ำกาแฟสัญชาติไทย ได้ที่ อาคารผู้โดยสาร ชั้น 2

ร้านแมงโก้สตาร์ ร้านมะม่วงสัญชาติไทยแท้ โดยการนำผลไม้ไทยชั้นเลิศ “มะม่วงน้ำดอกไม้” ที่นิยมไปทั่วโลกมารังสรรค์เป็นเมนูคุณภาพที่รสชาติอร่อยถูกปากคนไทยและต่างชาติ อาทิ ข้าวเหนียวมะม่วงน้ำดอกไม้พร้อมกะทิราด, น้ำมะม่วงปั่นเสิร์ฟพร้อมเนื้อมะม่วง, ไอศกรีมมะม่วงและมะพร้าว เสิร์ฟพร้อมเนื้อมะม่วงเนื้อมะพร้าว และข้าวเหนียวมูน เป็นต้น พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ตลอดทั้งปี แวะไปลิ้มลองความอร่อย ที่ อาคารผู้โดยสาร ชั้น B1 Airport Rail Link

ร้านจูซแลนด์ ร้านน้ำผลไม้ปั่นและน้ำผลไม้สกัดเย็นที่สดชื่นดื่มแล้วช่วยดับกระหาย ทุกเมนูของร้านใช้ผลไม้สดคัดสรรจากแหล่งวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม ดื่มแล้วดีต่อสุขภาพ และยังมีเมนูที่ผสมโยเกิร์ตเพื่อเพิ่มพลังงานโดยที่ยังคงสุขภาพดี ซิกเนเจอร์เมนูดับกระหายที่พลาดไม่ได้เลย ได้แก่ Energy Boosting Smoothies Mix-Berry Banana Almond Milk Chia Seed Smoothies, Power Orange Carrot Red Apple Pineapple Celery Cold-Pressed และ Power Green Green Apple Pineapple Cold-Pressed สัมผัสความสดชื่นที่มาพร้อมสุขภาพดีๆ ได้ที่ อาคารผู้โดยสาร ชั้น 3

ร้านจิ๊บจิ๊บ ร้านขนมปังโฮมเมดทำสดใหม่ทุกวัน มีทั้งหมด 8 รสชาติให้ลิ้มลอง ได้แก่ ใบเตย, มันหวาน, ฟักทอง, เผือก, ชาไทย, ช็อกโกแลต, สตรอว์เบอรี่ และทุเรียน นอกจากนี้ยังมีขนมปังไส้ทะลักเต็มอิ่มกับไส้เยิ้ม ๆ และขนมปังเนื้อบัน เนื้อนุ่มไส้แน่นสูตรเด็ดพิเศษของร้าน นอกจากขนมก็ยังมีนมสดเป็นนมโคแท้ 100% หอม มัน เข้มข้น มาถึงสนามบินแล้วเมนูที่พลาดไม่ได้เลย ได้แก่ ขนมปังสังขยา Family Box, ขนมปังปิ้งไส้ทะลัก Grill Bun และชาไทย Thai Tea Milk ร้านตั้งอยู่บริเวณ อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ ชั้น 2 Concourse D

ร้านลูกก๊อ ร้านผลไม้รูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ที่มีคอนเซ็ปต์ “สด สะอาด ปลอดภัย” โดยนำเอาผลไม้หลายชนิดที่รับตรงจากสวนเกษตรกรท้องถิ่นทั่วประเทศ จากนั้นนำมาจัดจำหน่ายแบบเป็นเครื่องดื่ม โดยมีน้ำผลไม้ปั่น น้ำผลไม้สกัดเย็น เมนูแนะนำ ได้แก่ ข้าวเหนียวมะม่วงปั่น, สวยสุดในซอย, คนละชั้น เป็นต้น แต่ละเมนูรับรองความอร่อยแน่นอน พบกับร้านลูกก๊อ ที่ อาคารผู้โดยสาร ชั้น 2

ร้านวาวีคาเฟ่ กาแฟวาวี กาแฟอาราบิก้าชั้นดีจาก “ดอยวาวี” ซึ่งเป็นแหล่งเพาะปลูกแบบออร์แกนิกที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยคุณภาพกาแฟระดับพรีเมี่ยม ที่ผ่านการคั่วตามมาตรฐานแบบเฉพาะของกาแฟวาวี ทำให้กาแฟทุกแก้วมีรสชาติเข้มข้น กลิ่นหอมละมุนที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร แต่จำหน่ายในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ เมนูแนะนำ ได้แก่ เมนูช็อคโกแลตมัฟฟินกับลาเต้ร้อน, เมนูแฮมชีสครัวซองค์กับโกลด์เอสเปรสโซ่, เมนูแอลมอนด์ครัวซองค์กับบลูเบอร์รี่ปั่น กาแฟวาวี ตั้งอยู่ที่ อาคารผู้โดยสาร ชั้น 2

สัมผัสโฉมใหม่ของอาณาจักรอาหารครบครันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการเดินทาง พร้อมอร่อยฟินกับเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานจาก 10 ร้านดังในสนามบิน พร้อมให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ที่ คิงเพาเวอร์ ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า