ให้อาหารน้องจิงโจ้ ถ่ายรูปใกล้ชิดกับสัตว์ตัวน้อย ที่ซาฟารีเวิลด์

เป็นสถานที่แห่งความสุขของคนทุกวัย สำหรับที่ ซาฟารีเวิลด์’ และล่าสุดนี้ก็กลับมาเปิดให้บริการแล้ว หลังจากที่ปิดให้บริการชั่วคราวไปนานหลายเดือน และไปกับโปร ขอพาไปอัพเดทกันว่าเค้ามีอะไรใหม่ๆ น่าสนใจบ้าง

ประเดิมกันที่ฝั่งมารีนปาร์ค มีโซนใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดหมาดๆ กับโซนจิงโจ้ ที่ตกแต่งในสไตล์แคมปิ้ง มีน้องๆ จิงโจ้มากกว่า 50 ตัว และเราสามารถเข้าไปเลี้ยงอาหารน้องๆ จิงโจ้ในบริเวณที่เค้าจัดให้ได้ด้วย ใกล้ชิดถึงขนาดอุ้มน้องจิงโจ้มาถ่ายรูปได้เลย

ให้อาหารอูฐ อีกหนึ่งกิจกรรมสนุกๆ ที่ต้องแวะมา

ไปต่อกันที่โซน Tree House Aviary & Kitchen Mini World โฉมใหม่ กับซันคอนัวร์ กว่า 200 ตัว ที่หลายคนรอคอย ถ่ายรูปและสัมผัสน้องนกตัวเล็กๆ สีสันสดใสอย่างใกล้ชิด เพิ่มความสนุกด้วยการให้อาหารนกแนวใหม่ผ่าน ‘โคนไอศกรีม’ อาหารนก ผลิตเองด้วยสูตรที่ผ่านการวิจัยโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านนก และสัตวแพทย์ของซาฟารีเวิลด์ โซนนี้มีค่าเข้าชม เริ่มต้นเพียง 50 บาท/ท่าน และสามารถนำไปแลกอาหารนกแบบซองได้ด้วย

อย่าลืมแวะไปเยี่ยมชมน้องนิวนอมอล น้องวอลรัส้องใหม่ที่คลอดที่นี่ด้วยนะ น้องน่ารักมากๆ

สำหรับ 7 โชว์ไฮไลท์ของซาฟารีเวิลด์บนเวทีการแสดงที่ยิ่งใหญ่ ในยุค New Normal มีการจัดที่นั่งแบบเว้นระยะห่าง ไม่แออัด สามารถรักษาระยะห่างกันได้เพื่อชมการแสดงสุดประทับใจ อาทิ โชว์โลมาแสนรู้ การแสดงสงครามจารกรรมที่ปรับปรุงใหม่ตั้งแต่ทางเข้าสุดอลังการ ถ่ายรูปกันแบบรัวๆ ได้เลย


ระหว่างทางก็มีไอศกรีมและเครื่องดื่มอร่อยๆ และหน้าตาว้าวๆ ให้เลือกอร่อยอีกด้วย และพลาดไม่ได้กับจุด Check-in แห่งใหม่ “Open Air Studio” สตูดิโอธรรมชาติ 360 องศา มุมนี้รวมน้องๆ มาให้ทุกคนได้ถ่ายภาพกันไปเลยแบบจุใจ

กับซุปเปอร์สตาร์สุดฮอตจากซาฟารีเวิลด์ อาทิ ‘Orangutan Photo’ โหด…มัน…ฮากับแอคชั่นลิงอุรังอุตัง

ป้อนนมลูกเสือและลูกสิงโตในบรรยากาศแสนธรรมชาติ

Macaw Photo’ เก็บภาพประทับใจ กับมาคอว์แสนรู้ สีสันสดใส

Birds of Prey Photo’ เก็บภาพหายากกับ นกเค้าแมวหิมะ และยังมี นกอินทรียูเรเซีย เหยี่ยวแฮร์ริส และนกอินทรีทอง

ในราคาพิเศษช่วง Soft Opening เพียง 100 บาท/ท่าน เท่านั้น

เรื่องอาหารก็ไม่น้อยหน้า เพราะเค้าจัดเต็มจริงๆ กับ ‘Animal Café’ คาเฟ่ขนมหวานธีมสัตว์ป่าแห่งแรกของเมืองไทย ที่นำสัตว์ Highlight ของซาฟารีเวิลด์มาออกแบบเป็นเมนูของหวาน ท่ามกลางบรรยากาศสไตล์ซาฟารี มีขนม เครื่องดื่มและอาหารให้บริการหลากหลายเมนู

และ ‘Tiger Burger’ ร้านเบอร์เกอร์สไตล์ซาฟารี ที่ได้แรงบันดาลใจจากเมนูยอดฮิตของไทย ‘เสือร้องไห้’ มีเบอร์เกอร์ให้เลือกครบเลย ทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ และอาหารว่างอย่างนักเก็ตและเฟรนช์ฟราย

และ Manatee Aquarium ชมน้อง ‘วัวทะเล’ สัตว์น้ำหายากจากประเทศคองโก แอฟริกา มีที่แรกในไทย และเพียงแห่งที่ 2 ของเอเชีย พร้อมชิมเครื่องดื่มชื่นใจที่คาเฟ่ Manatee

อีกจุดที่ห้ามพลาดกับ Giraffe Terrace แวะไปให้อาหารน้องๆ กว่า 200 ตัว แนะนำว่าไปช่วงเย็นๆ ประมาณก่อน 5 โมงเย็นจะได้ส่งน้องๆ ยีราฟเดินกลับบ้านด้วยนะ รูปสวยมากๆ บอกเลย

นอกจากโซนมารีนปาร์คแล้ว ที่ซาฟารีปาร์คฝั่งสวนสัตว์เปิดยังเต็มไปด้วยสัตว์ป่าอนุรักษ์ สัตว์ป่าคุ้มครอง สัตว์แปลกและสัตว์หายากนับพันตัว นั่งรถชมสัตว์นานาชนิด ทั้งฝูงม้าลาย ยีราฟ แรดขาว ควายป่า หมีควาย และไฮไลท์กิจกรรมที่ห้ามพลาด กับการโชว์ฟีดดิ้ง เวลา 10.00 น. โชว์ดูการให้อาหารเสือและสิงโตแบบใกล้ชิด

New Safari World AR Zoo สัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวสวนสัตว์แนวใหม่ในระบบดิจิทัล กับเทคโนโลยีโลกเสมือนผสานโลกแห่งความจริง AR Zoo สวนสัตว์แห่งแรกแห่งเดียวในประเทศไทย

ทั้งนี้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการลดการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ซาฟารีเวิลด์ยังมีแนวทางการควบคุมและป้องกันโรคพร้อมเฝ้าระวังอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐาน Social Distancing ด้วยการเป็นแหล่งท่องเที่ยวกลางแจ้ง พื้นที่กว้างขวาง อากาศถ่ายเทและต้นไม้ร่มรื่น พร้อมดูแลเรื่องสุขภาพและสุขอนามัยของนักท่องเที่ยว พนักงาน และสัตว์กว่า 50,000 ตัว มีจุดคัดกรองเพื่อตรวจวัดอุณหภูมิและเจลแอลกอฮอล์ก่อนเข้าใช้บริการ เปิดให้ลงทะเบียนเข้า-ออก ผ่านแพลตฟอร์ม ‘ไทยชนะ’ และรักษาระยะห่างในการเที่ยวชม โดยเฉพาะจุดที่นั่งชมการแสดง จุดทานอาหาร รวมถึงพนักงานทุกคนได้รับวัคซีน COVID-19 (AZ) ครบ 2 เข็ม และมีการตรวจ ATK พนักงานทุกคนก่อนให้บริการ


ซาฟารีเวิลด์เปิดให้บริการ โซน Safari Park (สวนสัตว์เปิด) เที่ยวชมโดยใช้บริการรถโค้ชหรือนำรถส่วนตัว เข้าชมทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 – 16.30 น. ส่วนโซน Marine Park เปิดบริการวันศุกร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่เวลา
9.00 – 17.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/safariworld.bangkok , Line: @safariworldbkk
หรือโทร. 02-5181000

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า