Salil Journey Riverside พื้นที่ไลฟ์สไตล์ริมน้ำแห่งใหม่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

สลิล เจอร์นีย์ ริเวอร์ไซด์ ในเครือ Salil Hospitality Group เป็นการยกระดับคอนเซ็ปต์ที่มีอยู่อย่าง “Concept Living Space” ซึ่งประกอบด้วย Stay, Eat, Work, Shop, Play และ Relax มุ่งเน้นที่การใช้พื้นที่อย่างไม่จำกัดสามารถทำทุกอย่างที่สนใจได้ในที่เดียว นำมาพัฒนาเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ รวมถึงมีการนำศิลปะล้ำจินตนาการมาใช้ในการออกแบบและตกแต่ง ออกมาเป็นสถานที่แปลกใหม่ที่ไม่มีใครเหมือน เหมาะสำหรับนักเดินทางทั่วโลกและชาวกรุงเทพฯ ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ชีวิตใหม่ๆ ในกรุงเทพฯ

ไม่เพียงแต่ให้บริการที่พักซึ่งประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีท 235 ห้อง ยังมีร้านอาหารหลายแห่ง และสถานที่พบปะสังสรรค์มากมาย ที่เอ้าท์ดอร์สำหรับสัตว์เลี้ยงที่น่ารักของคุณ สปาและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพ พร้อมด้วยสถานที่ชั้นยอดสำหรับการชอปปิงและอื่นๆ อีกมากมาย ตอบทุกโจทย์ไม่ว่าจะเป็น

TASTE

การทำงานร่วมกันของพาร์ทเนอร์เพื่อการสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารอย่างแตกต่างที่ สลิล เจอร์นีย์ ริเวอร์ไซด์

NAVA – Sala ได้รับแรงบันดาลใจจากวัดอรุณราชวรารามที่มีชื่อเสียงของกรุงเทพฯ นาวา ศาลา ออกแบบเป็นเรือนกระจกที่โดดเด่นและอยู่ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการจิบน้ำชายามบ่ายและงานสังสรรค์ส่วนตัว

NAVA – Kitchen การเดินทางของเมนูอาหารจากลำน้ำโขงมาบรรจบกับแม่น้ำเจ้าพระยาอันอุดมสมบูรณ์มาสู่เมืองหลวงของประเทศไทย โดยได้รวบรวมวัตถุดิบจากพื้นที่ท้องถิ่นในจังหวัดต่างๆ นำมารวมกันที่ NAVA เพื่อสร้างสรรค์เมนูสไตล์โฮมเมดที่มีรสชาติดั้งเดิมแบบ ให้บริการตั้งแต่อาหารเช้าแสนอร่อย อาหารกลางวันแบบสบายๆ และอาหารค่ำในบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบ

NAVA – Chef’s Table สลิล เจอร์นีย์ ริเวอร์ไซด์ เชิญคุณมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสุดยอดโรงละครและร้านอาหาร ในการเดินทางเพื่อดื่มด่ำกับการทำอาหารครั้งใหม่ที่ NAVA Chef’s Table การร่วมมือกับเชฟผู้มีชื่อเสียงจากทั่วภูมิภาคเพื่อใช้ครัว NAVA – Chef’s Table เพื่อแสดงฝีมือและสร้างความสุขในการรับประทานอาหารแบบไม่ลืมเลือน 

Taproom by The River แชร์พื้นที่ร่วมกับ NAVA Terrace บาร์เบียร์ที่ให้บริการคราฟต์เบียร์นำเข้าถึง 8 แท็ป เติมเต็มพื้นที่ไลฟ์สไตล์เอาท์ดอร์ริมแม่น้ำแห่งนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากเบียร์ที่มีให้เลือกมากมายแล้ว สิ่งที่คัดสรรมาอย่างดียังช่วยให้ค้นหาเบียร์ที่เหมาะกับรสนิยมของคุณได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

Jumbo Lobster at Riverside จัมโบ้ ล็อบสเตอร์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ เป็นร้านยอดนิยมในย่านเยาวราชมาช้านาน กลับมามอบประสบการณ์ใหม่ให้กับนักชิมด้วยอาหารทะเลนานาชนิดที่คัดสรรมาอย่างดีใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมวิวแม่น้ำ โดยเตรียมวัตถุดิบที่จับได้สดๆ ด้วยขนาดพิเศษ และรสชาติพิเศษสำหรับทั้งอาหารตะวันตกและอาหารเอเชีย มีห้องส่วนตัวสำหรับการมาเป็นกลุ่มด้วย

Brix Dessert & Brix Mini Bar ขนมโฮมเมด บรันช์ยอดนิยม เครื่องดื่มและของหวานแสนอร่อยทำให้สถานที่แห่งนี้เป็น ‘สูตรแห่งความสุข’ นั่งชิลที่บาร์ริมสระของเรา พร้อมเพลิดเพลินกับของว่างแสนอร่อย สมูทตี้สดชื่น และเครื่องดื่มค็อกเทลแบบต้นตำรับ

Rintaro ร้านไอศกรีมเจลาโต้ชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่นจากย่าน W District และอารีย์ เน้นใช้ผลไม้และน้ำผึ้งแทนความหวานของน้ำตาล ทานคู่กับวาฟเฟิลหอมๆ ทำสดใหม่ชิ้นต่อชิ้น มาเปิดร้านริมแม่น้ำสาขาแรกที่สลิล เจอร์นีย์ ริเวอร์ไซด์

RELAX 

ประกอบด้วยห้องพัก 235 ห้อง 9 รูปแบบ เริ่มต้นด้วยดีลักซ์ขนาด 30 ตร.ม.ไปจนถึงห้องเพนต์เฮาส์แบบสองห้องนอนขนาด 157 ตร.ม. วิวสวย ด้วยห้องหลายรูปแบบนี้ ทำให้เหมาะกับแขกเข้าพักทุกกลุ่ม ทั้งคู่รัก ครอบคัว กลุ่มเพื่อนหรือแม้กระทั่งการเดินทางเพื่อธุรกิจ ห้องพักทุกห้องเพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งสมาร์ททีวี ไมโครเวฟ เครื่องทำกาแฟ ตู้เย็น เตาไฟฟ้า อ่างล้างจาน เครื่องซักผ้า สุขภัณฑ์อัตโนมัติ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น ชุดลำลองสลิล รองเท้าจาก PDM และกระเป๋าผ้า

The Ballroom ห้องบอลรูม พื้นที่มีสไตล์และมีอุปกรณ์ครบครัน เหมาะสำหรับงานสังสรรค์ระดับมืออาชีพและงานเฉลิมฉลองส่วนบุคคล

The Galleria บำบัดอาการรักการช็อปได้ที่ The Galleria ของเราเองไม่ว่าจะเลือกซื้อของขวัญ ของที่ระลึก ของใช้ส่วนตัว แบบไม่เหมือนใคร จาก The Salil’s Collection, PDM และแบรนด์ดังอื่นๆ 

The Dressing Room พิเศษสำหรับคนรักการถ่ายรูป ที่ Salil Journey Riverside ได้เตรียมห้องแต่งตัวไว้ ให้คุณได้แต่งหน้าแต่งตัว และสร้างสรรค์รูปถ่ายสวยๆ ที่ได้อย่างไม่สะดุด 

The Pier (ท่าเรือเรามีบริการเรือรับ-ส่ง ไปยัง Icon Siam และท่าเรือสาทร (สถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสิน) ให้คุณได้เดินทางไปสถานที่อื่นได้อย่างสะดวกด้วยรถไฟฟ้า 

The Swimming Pool สระว่ายน้ำกลางแจ้งใจกลางโครงการ ที่สามารถเห็นความสวยงามของวิวแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนี้ยังมีส่วนของจากุซซี่ และสระสำหรับเด็กให้บริการอีกด้วย

PAMPER

HARNN Heritage Spa Riverside สปาที่เน้นถ่ายทอดประสบการณ์ความผ่อนคลายเหนือระดับด้วยมรดกอันล้ำค่าแห่งภูมิปัญญาไทย จากแรงบันดาลใจที่ผสมผสานระหว่างแพทย์แผนโบราณและธรรมชาติบำบัด ทุกท่านจะได้สัมผัสสุนทรียแห่งการปรนนิบัติสัมผัสทั้ง 5 และการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ เพื่อคืนความสมดุลแห่งร่างกาย และจิตใจอย่างสมบูรณ์แบบ

The Rabbit Moon Aquatherapy สระน้ำบนชั้นดาดฟ้า นอกจากวิวสวยๆ ของแม่น้ำเจ้าพระยาแล้ว ยังเป็นศูนย์วารีบำบัดแบบครบวงจรแห่งแรกของประเทศไทย ที่ใช้น้ำในการบำบัดฟื้นฟูร่างกาย เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตและผ่อนคลายกล้ามเนื้อ อีกทั้งยังลดการบาดเจ็บได้ดีกว่าการออกกำลังกายบนบก

Karmakamet เราเชื่อว่าความรู้สึกของกลิ่นนั้นเชื่อมโยงกับความทรงจำ เชื่อมอดีตกับความรู้สึกได้ ทั้งยังพาเราย้อนกลับไปในวันเก่าๆ คาม่าคาเมตจึงรังสรรค์เป็นกลิ่นพิเศษเป็นเอกลักษณ์

SOCIALIZE

PDM Brand Product Design Matters เป็นแบรนด์ออกแบบเครื่องเรือนและผลิตภัณฑ์เสื่อเชิงอุตสาหกรรม ท้าทายการทำงานด้วยการสร้างสรรค์ผลงานให้มีเอกลักษณ์โดดเด่นและแตกต่างจากแบรนด์อื่น ใส่ใจกับทุกรายละเอียดของประโยชน์ใช้สอย ยิ่งไปกว่านั้นคือการเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่ามากกว่าแค่เพียงมิติเดียว ทำให้ผลิตภัณฑ์ PDM มีวงจรชีวิตที่ยืนยาวและยั่งยืน 

Madmatter Studio รักษ์โลก ไปกับ Madmatter Studio แบรนด์ธุรกิจแฟชั่นที่เน้นย้ำเรื่องความยั่งยืน โดยเลือกใช้วัสดุที่หลายคนเลือกที่จะทิ้ง แล้วแปลงสภาพให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าทึ่ง

อะ เคลย์ เซรามิก คุณพิราอร อำนวยพรสกุล ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ A Clay Ceramic ก่อตั้งในปี 2014 เป็นคนที่หลงใหลและเพลิดเพลินกับการปั้นดิน จึงมิกซ์แอนด์แมชและพัฒนาชิ้นงานของตัวเองอย่างสม่ำเสมอจนได้ผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์

Mon Panama ให้คุณย้อนเวลากลับไปกับหมวกใบโปรด หมวกปานามาแฮนด์เมดคุณภาพดีจากเอกวาดอร์ โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยงาม ผลิตจากวัสดุพรีเมี่ยมและกรรมวิธีการทำแบบประณีต พร้อมให้เลือกสรรอยู่ที่ชั้น G ของโรงแรม

The Ballroom จัดงานอย่างมีสไตล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่เหมาะกับทุกโอกาสการประชุมและงานอีเวนต์ต่างๆ ด้วยอุปกรณ์ที่เพียบพร้อมทันสมัย ด้วยห้องบอลรูมที่มีขนาด 289 ตร.ม. จุแขกได้ถึง 300 คน สามารถจัดได้ตามความต้องการ ทั้งแบบคลาสรูมและเธียเตอร์ ให้ทุกงานของคุณน่าประทับใจกว่าที่เคย

Shaloba ผสมผสานวัฒนธรรมกาแฟร่วมสมัยของเอเชียเข้ากับวิถีชีวิตสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว “ทำให้ผู้คนรู้สึกชื่นชมและยินดีด้วยรสชาติแห่งความสุข” ด้วยการคัดสรรกาแฟชั้นเลิศด้วยความพิถีพิถันเพื่อให้ได้กาแฟอาราบิก้าที่มีคุณภาพดีที่สุด

The Fitness ห้องฟิตเนสสุดทันสมัยที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายให้บริการแบบครบวงจรเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Technogym พร้อมห้องที่มีหน้าต่างสูงจากพื้นถึงเพดาน รับแสงธรรมชาติจากภายนอก ปลุกร่างกายให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่า

The Studio พื้นที่สุดโมเดิร์นที่เหมาะกับทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะโยคะ คลาสเต้นซุมบ้าหรือคลาสเต้น K-pop  ก็สนุกได้เต็มที่

MARs – The Wine Space เป็นร้านไวน์แห่งแรกของ DeePlus Jud Hai Co., Ltd. (D+) มุ่งเน้นไปที่การจัดหาไวน์จากโรงบ่มไวน์บูติกของครอบครัวในออสเตรเลียใต้และนิวซีแลนด์ นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและมีคุณภาพ

Ray – Cocktail & Bite ค็อกเทลบาร์แนวคิดใหม่ล่าสุดแห่งแรกในกรุงเทพฯ ที่ฉีกทุกรูปแบบค็อกเทลแบบเดิมๆ โดยใช้สูตรจากญี่ปุ่นพื้นที่ทันสมัย ตั้งเป้าที่จะทำลายประสบการณ์การดื่มค็อกเทลแบบเดิม ๆ ด้วยการจัดแสดงพื้นที่ปิดที่ทันสมัยและเก๋ไก๋ด้วยความเชี่ยวชาญในการใช้ส่วนผสมของญี่ปุ่น Ray เป็นค็อกเทลบาร์แนวคิดใหม่ล่าสุด จากกลุ่มผู้สร้าง Thaipiokia และ Sugar Ray | You’ve Just been Poisoned

Pacific Cigar Divan บาร์ซิการ์บนชั้นดาดฟ้าแห่งแรกและแห่งเดียวในกรุงเทพฯ สถานที่ไลฟ์สไตล์ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งโอกาสทางธุรกิจและการสร้างสังคมใหม่ๆ เริ่มต้นจากวิสัยทัศน์และปรัชญาที่ว่าซิการ์และการสูบซิการ์เป็น “สิ่งที่ดีกว่าในชีวิต” ที่จะทำให้ได้เพลิดเพลินกับเพื่อนและผู้ชื่นชอบซิการ์ ในบรรยากาศที่ดีและหรูหราพร้อมๆ กับการดื่มและฟังเพลงเพราะๆ

ครบจบในที่เดียว ตอบทุกโจทย์ความต้องการ สามารถเดินทางมายัง สลิล เจอร์นีย์ ริเวอร์ไซด์ ได้อย่างสะดวก ทั้งทางรถยนต์ รถประจำทาง หรือทางรถไฟฟ้า โดยลงที่สถานีสะพานตากสิน นอกจากนี้ยังมีบริการเรือ รับ-ส่ง จากท่าเรือ สลิล เจอร์นีย์ ริเวอร์ไซด์ ไปยังไอคอนสยามและท่าเรือสาทรอีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า