Cetaphil ปรับสูตรใหม่ ยกระดับสุขภาพผิวให้ดีขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยนวัตกรรมสกินพาวเวอร์ โซลูชั่น

หลายคนที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแล้วบางครั้งเกิดอาการผิวระคายเคือง มีผื่นแดง ลอกเป็นขุย คัน หรือแสบบริเวณผิว สิ่งแรกที่นึกถึงนั่นก็คือ เรามีผิวแพ้ง่าย โดยอาการเหล่านี้อาจเกิดจากการแพ้ส่วนผสมชนิดใดชนิดหนึ่งในผลิตภัณฑ์นั้นๆ ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง เมื่อผิวอ่อนแอ ผิวจะเริ่มเกิดช่องว่าง จนสิ่งสกปรกแปลกปลอมต่างๆ แทรกซึมเข้ามาได้ ทำให้ชั้นผิวอักเสบ ระคายเคือง เกิดเป็นผิวแน่นตึง ไม่ยืดหยุ่น และไม่สบายผิว รวมไปถึงปัจจัยภายในและปัจจัยภายนอกก็ส่งผลกระทบและเป็นสาเหตุให้ผิวแพ้ระคายเคืองได้ง่ายเช่นกัน ดังนั้นเราควรหมั่นสังเกตและใส่ใจสภาพผิวอย่างสม่ำเสมอ ก่อนจะเกิดปัญหาผิวที่ลุกลามและแก้ไขจัดการได้ยาก

วันนี้ Cetaphil แบรนด์ผู้นำสกินแคร์เวชสำอางเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ได้สร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ด้วยการพัฒนาคิดค้นปรับสูตรใหม่ของผลิตภัณฑ์ดาวเด่น ให้ได้ผลลัพธ์ยิ่งขึ้นกว่าเดิมแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน อ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว

Cetaphil ได้เล็งเห็นและให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับผิวบอบบางแพ้ง่าย รู้จักและเข้าใจในสิ่งที่ผิวต้องการอย่างแท้จริง และยังใส่ใจโลกด้วยการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ที่บางส่วนสามารถนำไปรีไซเคิลได้อีกด้วย เชื่อว่าแฟนพันธุ์แท้ของ Cetaphil ต้องพึงพอใจสุดๆ กับผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ที่ปรับสูตรใหม่ และแม้ใครที่ยังไม่เคยทดลองใช้ต้องเปิดใจลองสัมผัสแล้วคุณจะหลงรักผิวใหม่ของคุณอย่างแน่นอน 

Cetaphil ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ปรับสูตรใหม่ล่าสุด คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิว Cetaphil Gentle Skin Cleanser, Cetaphil Oily Skin Cleanser และผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Cetaphil Moisturising Lotion, Cetaphil Moisturising Cream ด้วยนวัตกรรมใหม่ สกินพาวเวอร์ โซลูชั่น บูสต์พลังความแข็งแรงให้ผิว ด้วย 3 ส่วนผสมสำคัญ เพื่อการดูแลผิวบอบบาง แพ้ง่าย มอบผลลัพธ์ที่ดียิ่งกว่า ช่วยยกระดับสุขภาพผิวให้ดีขึ้น เอกสิทธิ์เฉพาะจาก Cetaphil ที่มีอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด

Cetaphil Gentle Skin Cleanser (เซตาฟิล เจนเทิล สกิน คลีนเซอร์) คลีนเซอร์เนื้อโลชั่นทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และเครื่องสำอางออกจากผิวได้อย่างอ่อนโยนหมดจด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้ พร้อมช่วยคงความชุ่มชื้นและความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติเมื่อใช้เป็นประจำเหมาะสำหรับผิวแห้ง – ผิวธรรมดา และผิวบอบบาง แพ้ง่าย

Cetaphil Oily Skin Cleanser (เซตาฟิล ออยล์ลี่ สกิน คลีนเซอร์) คลีนเซอร์เนื้อเจล ที่ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึก ขจัดความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้หมดจด แต่อ่อนโยน ช่วยคงความชุ่มชื้น และมี pH ใกล้เคียงกับผิวหนังตามธรรมชาติ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้ เหมาะสำหรับผิวผสม – ผิวมัน และผิวบอบบาง แพ้ง่าย

Cetaphil Moisturising Lotion (เซตาฟิล มอยซ์เจอไรซิ่ง โลชั่น) โลชั่นบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพ สูตรบางเบา ซึมซาบไว เติมเต็มความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ดูเนียนนุ่ม สุขภาพดีขึ้นทันทีที่ใช้⁵ และรักษาความชุ่มชื้นของผิวได้นานถึง 48 ชั่วโมง เหมาะสำหรับ ผิวแห้ง – ผิวธรรมดา และผิวบอบบาง แพ้ง่าย

Cetaphil Moisturising Cream (เซตาฟิล มอยซ์เจอไรซิ่ง ครีม) มอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อครีมเข้มข้น แต่เบาสบาย ไม่เหนอะหนะผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งถึงแห้งมาก และผิวบอบบาง แพ้ง่าย ให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นได้ทันทีหลังใช้⁷ พร้อมช่วยฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้นได้ใน 3 วัน และฟื้นคืนเกราะป้องกันผิวอย่างสมบูรณ์ได้ใน 1 สัปดาห์ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง⁸เหมาะสำหรับ ผิวแห้ง – ผิวแห้งมาก และผิวบอบบาง แพ้ง่าย

นอกจากนี้ Cetaphil ยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลายกลุ่มที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวที่แตกต่างกันไป เช่น เพื่อผิวกระจ่างใส ปกป้องผิวจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ผลิตภัณฑ์สำหรับผื่นแพ้ผิวหนัง ผิวแห้งคัน อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า