Cycle by SOS แหล่งรวมสินค้าแฟชั่นมือ 2 ที่สายแฟชั่นห้ามพลาด

สาวๆ หลายคนต้องประสบปัญหาเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าที่กองอยู่ล้นตู้ ปัญหาเหล่นี้จะหมดไป เมื่อคุฯได้รู้จักกับ Cycle by SOS ร้านในเครือ S.O.S (SOS-SENSE OF STYLE) ร้านมัลติแบรนด์ชื่อดัง ที่รวบรวบแบรนด์ดังคุณภาพจากโลกออนไลน์มาไว้ที่ร้านเดียวกัน

Cycle by SOS เป็นธุรกิจน้องใหม่ เป็นร้านขายสินค้า Resale แหล่งรวมไอเทมมือสองแบบจึ้งๆ ทั้งเสื้อผ้า,รองเท้า,กระเป๋า ที่มาพร้อมนิยามของคำว่า “เปลี่ยนตู้เสื้อผ้าของคุณให้เป็นเงิน” พร้อมการันตีสินค้าทุกชิ้นในร้านจะถูก certified by SOS คัดกรองและควบคุมคุณภาพโดยทีมงานมืออาชีพ

คุณบิ๊ก อริยะ จิรวรา Co-Founder of SOS Group & Head of CYCLE by SOS ได้เล่าให้ฟังถึงจุดเริ่มต้นของ Cycle by SOS ว่าเริ่มจากที่ทางคุณบิ๊กมีหุ้นส่วนหลายคน โดยเฉพาะหุ้นส่วนสาว ๆ มีเสื้อผ้าเต็มตู้แต่ไม่มีอะไรจะใส่ อยากจะปล่อยแต่ไม่รู้จะไปปล่อยที่ไหน พวกอินฟูเอนเซอร์ ดารา เวลาไลฟ์ขายคนดูเยอะ คนตามเยอะ แต่ถ้าคนธรรมดาไม่มีที่ให้ปล่อย จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่อยากจะทำตรงนี้ เพื่อมีช่องทางในการปล่อย คนที่เขารับต่อก็จะได้มีช่องทางในการซื้อ

CYCLE by SOS เปิดตัวไปเมื่อกลางปีที่แล้ว การตอบรับค่อย ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ คนสนใจ เราทำอะไรที่ใหญ่กว่าปกติ คนขายทั่วไปอาจจะออนไลน์ แต่ของเรามีออนไลน์ด้วย เว็บไซด์ IG FB Shopee แล้วก็หน้าร้านให้คนมาเดินดูจับของและลองได้ สินค้าเริ่มต้นประมาณ 100 บาท จนถึงหลักหมื่น ไม่จำเป็นต้องมีแบรนด์ คอนเซ็ปหลักคือเปลี่ยนตู้เสื้อผ้าให้เป็นเงิน ตู้เสื้อผ้าของแต่ละคนก็มี โนแบรนด์ ซาร่า H&M ไปจนถึงของมีแบรนด์

ทุกชิ้นคุณภาพต้องเกิน 80 % ขึ้นไป อันนี้คือคอนเซ็ปของเรา คือถ้าเป็นฝั่งของผู้ซื้อ เวลามาซื้อ เรามี certified by SOS คือมั่นใจได้ว่าคุณภาพเกิน 80 % แล้ว เราจะมีคนคอยกรองตั้งแต่ตอนรับของจาก seller พอมาอยู่หน้าร้านทุกอาทิตย์เราจะมีคนเดินตรวจอีกทีหนึ่งป้องกันความผิดพลาดจากการกรองด้วยสายตา

ตอนนี้เรามี seller กับเราหลายร้อยคนแล้ว เริ่มแรกจากเรา แล้วก็เพื่อน คนรอบตัว influencer ต่าง ๆ ที่เรารู้จัก แล้วเริ่มขยายไปเรื่อย ๆ พอเขามาช้อป เขาก็อยากขายเหมือนกัน คนที่มาซื้อเขามีของเต็มตู้ เขาก็อยากปล่อย พอเราเริ่มโปรโมท มีคนรู้จักมากขึ้น คนมาขายเยอะขึ้น คนซื้อเขาเคยมาซื้อของดี มีความมั่นใจก็กลับมาซื้ออีก ลูกค้าประจำเริ่มเยอะขึ้นเรื่อย ๆ

คอนเซ็ปต์คือ CYCLE by SOS เปลี่ยนตู้เสื้อผ้าให้เป็นเงิน ฝั่ง seller อยากขายไม่รู้จะขาย จะเปลี่ยนที่ไหนก็มาเปลี่ยนกับเรา ฝั่งผู้ซื้อ ก็ให้มองว่ามันเป็น certified by SOS คุณมาช้อปของมือสองแล้วมั่นใจ เราช่วยกรองให้ระดับหนึ่ง บนเว็บไซต์มีข้อมูลรายละเอียด และมีหน้าร้านสวย ๆ ให้คุณมาเดินดูของเหมือนอยู่ในห้าง

สำหรับคนที่จะเป็น seller มีของเต็มตู้อยู่แล้ว ไม่รู้จะเอาไปที่ไหนอย่างไร ก็มาเปลี่ยนตู้เสื้อผ้าให้เป็นเงินกับเราได้ ส่วนคนที่มองหาของมือสองคุณภาพดี อยากจะช่วยโลกด้วย ที่บอกว่าแฟชั่นมันทำลายโลก เราก็สามารถเอามาดูที่ CYCLE ได้ ถ้าไม่มั่นใจมาดูหน้าร้านก่อนได้ มั่นใจแล้วสามารถเข้าช้อปได้ทาง เว็บไซต์ www.cyclebysos.com ทาง IG Shopee มีข้อมูลค่อนข้างละเอียด แต่ถ้าหน้าร้านมาลองได้ที่ ชั้น4 ตึก SOS Flagship store @Siam Square ครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า