ท้าพิสูจน์ 3 กันแดด เจเนอร์เรชั่นใหม่! จาก IPSA พร้อมมอบประสิทธิภาพขั้นกว่าของการกันแดด

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์กันแดดมีวิวัฒนาการทางคุณสมบัติรุดหน้าอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองต่อความต้องการเฉพาะบุคคล ผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรต่างๆ ของ IPSA ก็พัฒนาเทคโนโลยีอย่างไม่หยุดยั้งเช่นกัน ซึ่งในปีนี้ 2023 IPSA ได้สร้างความตื่นเต้นครั้งใหม่ให้กับวงการสกินแคร์ ด้วยการปรับสูตรกันแดดทั้ง 3 สูตรใหม่ทั้งหมด ทั้งในแง่ของรูปทรงขวด ส่วนผสม และเทคโนโลยี เพื่อตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ ทุกสูตรได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์หลักคือมอบประสิทธิภาพด้านการปกป้องผิวให้พ้นความเสียหายจากรังสียูวี ฝุ่นละอองในอากาศ และยังช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวให้ยังคงความงามยาวนาน พร้อมกับอัพเกรดคุณสมบัติให้ยิ่งเหนือชั้นกว่าสูตรเดิม*อย่างน่าสนใจ

กันแดด 3 สูตรใหม่ ได้รับการพัฒนาภายใต้คุณสมบัติอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละสูตร โดยประกอบไปด้วย Protector Multi Shield กันแดดเนื้อเซรั่ม ที่เหมาะใช้ในชีวิตประจำวัน ปกป้องผิวจากปัจจัยต่างๆ ไปพร้อมๆกับมอบการฟื้นบำรุง, Protector Sun Shield e กันแดดรุ่นที่ขายดีที่สุด*ได้ปรับสูตรใหม่ ให้เนื้อสัมผัสสดชื่นขึ้นรองรับกับกิจกรรมที่ต้องเผชิญแสงแดด พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องผิวจาก Sebum Oxidation และสูตร Protector Sensitive e  สำหรับผิวแพ้ง่าย มีส่วนผสมใหม่เพื่อฟื้นบำรุงผิวให้ดูแข็งแรง และเพิ่มประสิทธิภาพ Anti-pollution

Protector Multi Shield SPF 50+ PA++++
ขนาด 30ml ราคา 1,450 บาท

 กันแดดเนื้อสัมผัสแบบเซรั่ม เหมาะกับใช้ในชีวิตประจำวันที่ไม่ได้เผชิญแสงแดดจัดเป็นเวลานาน มอบการฟื้นบำรุงปราการผิวให้ดูแข็งแรง และปกป้องปัจจัยรุกรานต่างๆอย่างครอบคลุม ทั้งจากปัจจัยรุกรานภายนอก อย่างรังสียูวี, มลภาวะในอากาศ, ฝุ่นละอองขนาดเล็ก, ควัน, ละอองเกสรดอกไม้ รวมถึงคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยลดความเสียหายต่อผิวจากความร้อนและแสงสีฟ้า

Protector Sun Shield e SPF 50+ PA++++
ขนาด 30ml ราคา 990 บาท

 กันแดดเนื้ออิมัลชั่นเบาสบายผิว สูตรที่ขายดีที่สุดของ IPSA ปรับสูตรใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจาก Sebum Oxidation อันมีสาเหตุมาจากสารมลภาวะทางอากาศ (ซึ่งผิวที่เกิดการ Sebum Oxidation จะดูหมองคล้ำ ระคายเคือง เกิดรอยแดงในระหว่างที่โดนแสงแดด)  และยังคงไว้ด้วยประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากปัจจัยที่ก่อความเสียหายต่อผิว อย่างรังสียูวี,  ฝุ่นละออง, ก๊าซ, ควันบุหรี่, สารมลภาวะในอากาศ อีกทั้งยังมอบประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ในการคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ เพื่อรองรับกับทุกกิจกรรมท่ามกลางแสงแดดจัดเป็นเวลานาน ไม่ว่าจะเล่นกีฬา เที่ยวภูเขา  หรือ ชายหาด 

Protector Sensitive e SPF30 PA+++
ขนาด 30g ราคา 1,200 บาท

 กันแดดเนื้อครีมนุ่ม สำหรับผิวแพ้ง่าย ไวต่อการเกิดระคายเคือง อันเป็นผลจากภาวะการทำงานของ stratum cornea แปรปรวนจนถูกสิ่งแปลกปลอมภายนอกทำร้ายได้ง่าย เพื่อฟื้นบำรุงความแข็งแรงให้แก่ผิวที่อ่อนแอ ด้วยสูตรส่วนผสมอันอ่อนโยน อุดมส่วนผสมมอบความชุ่มชื้น ดูแลความแห้งกร้านให้ผิว ปกป้องความเสียหายของผิวจากปัจจัยรุกรานภายนอก อย่างรังสียูวี และฝุ่นละอองในอากาศ

ผลิตภัณฑ์กันแดด IPSA จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 แบบ OFFLINE ที่เคาน์เตอร์ IPSA และแบบ ONLINE ที่ Lazada IPSA Flagship Store, M Online, Central Online, LINE Official @ipsathailand และ Inbox Facebook IPSA Thailand

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า